Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

1 ngày giảm cân của bạn nên bắt đầu thế nào?

Bất cứ kế hoạch giảm cân nào nếu muốn thành công đều yêu cầu kiên nhẫn và phân phối thời gian hợp lý. 1 ngày giảm cân của bạn nên bắt đầu thế nào? Vài gợi ý sau đây được xem là vô cùng hấp dẫn.

ban-da-biet-gi-ve-che-do-an-kieng-south-beach-3

Buổi sáng

Bạn có thể bắt đầu kế hoạch của mình với 1 ly nước lọc. Độ khoảng 6 giờ, khi vừa thức dậy hãy uống 1 cốc nước, sau đó lại dùng một món ăn nhẹ cung cấp nhanh lượng carb và protein như một trái chuối và một ít hạt hạnh nhân. Như vậy cơ thể bạn sẽ được khởi động một cách tốt nhất. Tiếp theo thì mới bắt đầu tập các bài tập thể dục cho buổi sáng.

Tiếp đó khoảng 7 giờ, bạn có thể ăn sáng đầy đủ. Đến 8 giờ thì bắt tay vào chuẩn bị cho bữa trưa. Khi bạn tự làm bữa trưa cho mình, bạn sẽ kiểm soát được lượng calo cho kế hoạch giảm cân của mình.

Trước khi đi làm, nhớ hãy chuẩn bị cho mình 1 chai nước để nhâm nhi trong suốt buổi sáng nhé. Nước sẽ giúp bạn cung cấp đủ độ ẩm, đồng thời giúp bạn ngăn ngừa cơn đói đến mức tốt nhất.

1-ngay-giam-can-cua-ban-nen-bat-dau-the-nao-1

Buổi trưa

Trước khi bữa trưa đến, bãy dành ít phút ghi lại nhật ký ăn uống và luyện tập, về những gì bạn đã ăn và thời lượng tập là bao nhiêu. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát được lượng calo cho phép được dùng trong ngày, đồng thời sẽ giúp bạn theo dõi được tiến độ thực hiện kế hoạch giảm cân của mình theo chiều hướng tích cực. Tiếp đó thì vận động nhẹ bằng cách đi dạo cùng đồng nghiệp chẳng hạn. Bạn nên dùng 1 bữa trưa lành mạnh bao gồm protein ít béo, chất xơ, rau tươi, ngũ cốc và trái cây tráng miệng. Dùng chung với nước lọc tự nhiên. Hãy cố gắng dùng bữa trưa mà bạn đã chuẩn bị nhé.

Đến đầu xế chiếu, bạn cũng có thể đi ra ngoài nhiều hơn để tạo điều kiện cho cơ thể được hoạt động.

1-ngay-giam-can-cua-ban-nen-bat-dau-the-nao-3

Buổi chiều

Khoảng 3 giờ, bạn có thể ăn bữa nhẹ để duy trì năng lượng cho đến bữa tối. Bạn có thể ăn chút đồ ngọt dưới 150 calo. Sau đó nhâm nhi 1 tách trà xanh chẳng hạn. Với lượng caffeine cung cấp năng lượng cho bạn và trà xanh đã được chứng minh có thể ngăn chặn cơn thèm ăn và tăng cường sự trao đổi chất của cơ thể.

Khoảng 5 giờ, bạn có thể đi bộ hay đạp xe từ công sở về. Đây là lựa chọn của không ít nàng muốn giảm cân. Hoạt động này giúp bạn đốt cháy calo đáng kể, hơn nữa còn có thể làm giảm căng thẳng từ công việc – đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn ăn nhiều hơn.

1-ngay-giam-can-cua-ban-nen-bat-dau-the-nao-4

Buổi tối

Hãy dùng bữa tối vào khoảng 6 giờ với ít calo và rau, thêm vào đó là các loại protein ít báo và ngũ cốc dưới 300 calo. Khoảng 7 giờ thì bắt đầu đánh răng, và nên nhớ là sau khi đánh răng, bạn không nên ăn bất kỳ loại thực phẩm nào nhé.

Trong bữa tối, bạn có thể chọn cách ngồi trước TV để thư giãn, hãy thực hiện một vài động tác căng giãn cơ khi TV chuyển sang quảng cáo, đồng thời chuẩn bị các bài tập và dụng cụ tập luyện cho bữa sáng.

Khi chuẩn bị lên giường, bạn vẫn có thể thực hiện 1 số bài tập yoga để có giấc ngủ ngon hơn.

|07/23/2018 |Phổ biến: 152