Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

1 tuần giảm cân đơn giản mang lại hiệu quả tốt nhất

GIảm cân trong 1 tuần là thời gian khá gấp rút, song vẫn hoàn toàn có thể thực hiện được. Chỉ cần thực hiện theo đúng phương pháp sau đây, bạn sẽ có 1 tuần giảm cân và đơn giản mang lại hiệu quả tốt nhất.

1-tuan-giam-can-don-gian-mang-lai-hieu-qua-tot-nhat-0

Màu sắc trong bữa ăn

Hẳn bạn chưa biết, người Nhật luôn có thói quen sử dụng 5 màu sắc cho các món ăn trên bàn ăn của họ: đỏ, xanh đen, vàng, trắng và đen tương ứng với các màu đó chính là ớt đỏ, bí, hành tây, đậu đen, súp lơ và bắp cải. Những màu sắc này sẽ giúp họ kiểm soát năng lượng dễ dàng hơn. Với thức ăn tươi, họ sẽ tiêu hao khá nhiều năng lượng, đó cũng là lý do quá trình đốt cháy mỡ thừa cũng được diễn ra nhanh chóng hơn.  Thế nên nếu muốn giảm cân, làm đa dạng màu sắc trong bữa ăn cũng rất quan trọng.

1-tuan-giam-can-don-gian-mang-lai-hieu-qua-tot-nhat-1

Không làm việc khác khi ăn

Hầu hết mọi người đều ít nhiều mắc phải thói quen này. Không chỉ ở nước ta mà rất nhiều người Mỹ có thói quen dùng bữa trước màn hình ti vi, hoặc có một số người thì ăn đồ ăn nhanh trong lúc lái xe.

Ở Nhật, người ta lại không thích làm việc khác khi đang ăn. Thế nên bạn sẽ rất khó để nhìn thấy một người Nhật uống cafe khi đang lái xe. Khi bạn nghiêm túc làm việc, xem tivi hay bất cứ việc nào khác, bạn sẽ dễ phân tâm và khó kiểm soát lượng thức ăn hơn. Điều này khiến bạn vẫn tiếp tục ăn dù đã no.

1-tuan-giam-can-don-gian-mang-lai-hieu-qua-tot-nhat-2

Đồ ăn nhanh

Đừng hiểu lầm, người Nhật hầu như không có thói quen dùng đồ ăn nhanh. Thay vào đó, họ thường tích cực sử dụng các thực phẩm tươi sống. Thực phẩm tươi là điều kiện tuyệt vời nhất, giúp bạn có cảm giác no hơn. Khi sử dùng quá nhiều thức ăn nhanh, lượng gia vị nêm nếm trong hộp thậm chí đã là nguyên nhân khiến bạn tăng cân rồi.

meo-giam-can-don-gian-giup-me-sau-sinh-giam-can-nhanh-5

Uống canh trước khi ăn cơm

Với mỗi chén canh, dạ dày của bạn sẽ được làm đầy, đồng thời hoạt động hiệu quả hơn. Hầu như việc uống canh sẽ có tác động trực tiếp đến khả năng giảm cân của bạn. Theo các nghiên cứu, những người uống canh từ 5 đến 6 lần trước khi ăn cơm sẽ có chỉ số thể chất thấp hơn 23 trong khi đó những người không uống canh thường xuyên trước bữa ăn lại lên tới 27.

Bên cạnh đó, chế độ ăn với nhiều rau xanh và trái cây cũng được xme là bí quyết giúp người Nhật giữ gìn vóc dáng một cách hoàn hảo. Nếu thường xuyên dùng rau và hoa quả, bạn sẽ có khả năng ít cân hơn người bình thường đến 28% đấy.

|06/18/2018 |Phổ biến: 123