15 phút tập thể dục giảm cân hiệu quả mỗi ngày

Với 15 phút mỗi ngày bạn có thể luyện tập đều đặn không mất quá nhiều thời gian. Tập thể dục là biện pháp tốt nhất cho giảm cân cùng kết hợp với các chế độ ăn uống khoa học sẽ có tác dụng giảm cân hiệu quả. Bạn có thể áp dụng 15 phút tập thể dục giảm cân hiệu quả mỗi ngày sau đây:

Bài tập 1

2 tay cầm tạ, người đứng thẳng, 2 chân dang rộng bằng  vai, bước 1 chân lên phía trước, đồng thời khụy gối hạ người xuống thấp, 2 tay dơ lên cao, sau đó đổi chân. Thực hiện đổi chân liên tục. Động tác này bạn thực hiện trong 10 lần.

15 phút tập thể dục giảm cân hiệu quả mỗi ngày-phần 1

15 phút tập thể dục giảm cân hiệu quả mỗi ngày

Bài tập 2

Người đứng thẳng, 2 chân dang rộng bằng vai, hai tay đưa lên cao, từ từ hạ khuỷ  tay 2 tay xuống sau gót. Giữ tư thế trong vài giây rồi trờ lại tư thế ban đầu. Động tác này cũng thực hiện 2 lần.

15 phút tập thể dục giảm cân hiệu quả mỗi ngày-phần 2

Bài tập 3

Đây là bài tập giúp co giản ngực. Năm ngửa trên một trái bóng, hoặc trên máy tập có mặt phẳng, tư thế giống như đang nằm trên trái bóng. Hai tay cầm tạ đưa tạ lên cao, và  song song nhau. Sau đó từ từ đưa tạ xuống hai bên, tạo thành một đường thẳng so với vai và quay về vị trí ban đầu. Thực hiện động tác 10 lần.

15 phút tập thể dục giảm cân hiệu quả mỗi ngày-phần 3

Bài tập 4

Hai tay vẫn cầm tạ, người đứng thẳng sau đó hạ thấp tạ xuống phía trước sao cho qua đầu gối, chân vẫn thẳng không khụy gối,  đẩy hông và mông cùng lực cánh  tay để nâng tạ lên cao trước  ngực. trở về vị trí ban đầu. Thực hiện động tác 10 lần.

15 phút tập thể dục giảm cân hiệu quả mỗi ngày-phần 4

Nâng tạ lên cao trước ngực ( khủy tay và vai tạo thành đường thẳng chứ không ép sát như hình)

Như vậy với bài tập này bạn chỉ mất khoảng 15 phút nhưng mang lại hiệu quả cao. Bạn sẽ tốn nhiều calo và sức lực để luyện tập, nhờ vậy mà làm tan các mô mỡ thừa, giúp cơ thể săn chắc và thon thả hơn.

Đừng quên kết hợp với các chế độ ăn uống khoa học để giảm cân hiệu quả hơn. Theo lời khuyên của các chuyên gia, bạn nên kết hợp sử dụng các thực phẩm chức năng hổ trợ giảm cân như Best Slim USA để giúp đào thải mỡ thừa nhanh chóng. Với cơ chế tác động lên các mô mơ thừa giúp thải mỡ ra ngoài theo đường nước, hổ trợ quá trình trao đổi chất làm tăng khả năng tiêu đốt mỡ thừa, giải phóng năng lượng nhờ vậy mà giúp bạn giảm cân hiệu quả.Không chỉ giảm cân mà Best Slim  USA giúp phòng chống tăng cân trở lại hiệu quả. Đây là viên của tập đoàn dược hàng đầu tại Mỹ, hoàn toàn không gây tác dụng phụ, nhờ chiét xuất hoàn toàn từ thiên nhiên.

Xem thêm

Bài tập 6 phút mỗi ngày cho đôi chân thon gọn

5 động tác nhảy giúp giảm béo thần tốc nhảy

Thuốc giảm cân hiệu quả nhanh Great Slim USA

Perfect Slim USA – viên giảm cân hiệu quả số 1

Beautiful Slim Body USA – Thuốc giảm cân cho phụ nữ sau sinh

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626