Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

2 động tác siêu giảm mỡ vùng eo bạn nên biết

Với 2  động tá đơn giản, không mất nhiều thời gian của bạn nhưng lại có khẳ năng giảm vòng eo siêu hiệu quả. Động tác này thích hợp cho mọi người, nhất là những bạn có vòng eo tích tụ mỡ lâu ngày đều thấy hiệu quả. Cùng thực hiện 2 động tác siêu giảm mỡ vùng eo bạn nên biết:

Động tác 1

Động tác này bao gồm nhiều động tác nhỏ với tư thế ngiêng một bên, tay chống lên đầu  chịu lực, hai chân duỗi thẳng, thực hiện tuần tự từng động tác nhỏ sau:

Một chân đá thằng lên phia trước mặt nhấp 2 nhịp, sau đó đưa về  nhấp 2 nhịp và tiếp tục đá chân lên . Thực hiện động tác nhiều lần.

2 động tác siêu giảm mỡ vùng eo bạn nên biết-phần 1a

Đá chân và co gối  theo vòng tròn, giống như đang đạp xe. Thực hiện nhiều lần

2 động tác siêu giảm mỡ vùng eo bạn nên biết-phần 1a

Co gối và đạp ngược vòng tròn, giống như đạp xe ngược.

Hai chân thẳng, gập về người một chút, sao cho người và chân tạo thành góc 120 độ. Đá một chân lên hơi cao và xoay vòng tròn , với tâm chính là bắp chân của chính chân đó.xoay vòng tròn theo chiều ngược lại.

2 động tác siêu giảm mỡ vùng eo bạn nên biết-phần 1d

Vẫn tiếp tục xoay vòng tròn như trên, với đường kính rộng hơn.

Như  vậy là hết động tác 1, thực hiện tương tự đối với chân bên kia.

Động tác 2

Vẫn tiếp tục tư thế nằm nghiêng,  chân duỗi thẳng, co gối 1 chân lên trước, sau đó đá ra phía sau và duỗi thẳng chân. Thực hiện liên tục nhiều lần.

Nằm ngửa, 2 bàn chân chống dưới sàn, dùng 1 chân gác lên chân kia, người thả lỏng. Đồng thời dùng 2 tay ôm chặt gối bên kia, để ép sát gối vào cơ thể.

2 động tác siêu giảm mỡ vùng eo bạn nên biết-phần 2

Để giảm mỡ bụng giảm  bụng hiệu quả hơn 2 động tác siêu giảm mỡ vùng eo bạn nên biết, bạn nên kết hợp sử dụng viên hổ trợ giảm cân Best Slim USA. Đây là sản phẩm của tập đoàn dược hàng đầu tại Mỹ, được chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên, tác động lên các mô mỡ, giải phóng thành năng lượng, đồng thời thải mỡ thừa ra ngoài theo đường nước. Do chứa hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên nên không gây tác dụng phụ, giúp giảm cân an toàn, và nhanh chóng.

  Xem thêm

Những động tác yoga giúp giảm cân, chân tay săn chắc

Cách giảm béo ở vai và bắp tay cho thân hinh thon gọn

Perfect Slim USA – viên giảm cân hiệu quả số 1

Collagen Slim USA- Thuốc giảm cân bổ sung Collagen từ Mỹ

Slimfit USA -một sản phẩm từ Kỳ Duyên house

|07/23/2018 |Phổ biến: 213