Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

20 phút mỗi ngày với một số bài tập đơn giản giúp giảm béo toàn thân

Chỉ với 20 phút mỗi ngày với một số bài tập đơn giản giúp giảm béo toàn thân hôm nay chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một vóc dáng chuẩn cùng một vòng eo thon gọn và thân hình quyến rũ. Cùng tham khảo và thực hiện ngay hôm nay để sớm nhận thấy kết quả và chăm sóc tốt cho sức khoẻ bạn nhé!

20-phut-moi-ngay-voi-mot-so-bai-tap-don-gian-giup-giam-beo-toan-than-1

20 phút mỗi ngày với một số bài tập đơn giản giúp giảm béo toàn thân

Bài tập thứ nhất:

20-phut-moi-ngay-voi-mot-so-bai-tap-don-gian-giup-giam-beo-toan-than-2

Bài tập giúp giảm cân nhanh

 • Trước tiên bạn sẽ nằm ngửa, dơ thẳng chân lên cao, phần chân và mông đặt sát vào tường, giữ tay xuôi theo chiều dọc của cơ thể.
 • Tiếp đến bạn sẽ nâng từ từ phân thân lên khỏi mặt sàn, lúc này bạn sẽ tạo dáng người ra hình chữ S ngược, 2 chân vẫn được áp sát vào tường, còn hai khuỷu tay sẽ chống xuống sàn làm điểm đỡ cho phần lưng.
 • Tiếp tục nhẹ nhàng đẩy phần eo và phần lưng thẳng đứng, bắt đầu duỗi thẳng chân phải, còn trân trái vẫn áp sát vào tường làm trụ.
 • Giữ yên tư thế đó trong khoảng 30 giây rồi quay về vị trí ban đầu, đổi chân và lặp lại tương tự. Thực hiện động tác này trong khoảng 5 phút cho mỗi lần tập.

Bài tập thứ hai:

20-phut-moi-ngay-voi-mot-so-bai-tap-don-gian-giup-giam-beo-toan-than-3

Bài tập đơn giản giúp giảm béo hiệu quả

 • Với bài tập này trước tiên bạn cũng nằm ngửa, 2 chân chạm với mặt sàn, đầu gối hơi co lại, nắm chặt 2 tay và đặt tay lên trên đỉnh đầu.
 • Giữ yên tư thế trong vài giây, tiếp đến bạn sẽ vòng tay xuống đầu gối và bắt đầu nâng phần thân trên lên khỏi mặt sàn hết sức có thể. Chân hơi co còn hai tay thì vẫn nắm chặt.
 • Sau đó, nhẹ nhàng và chậm rãi nghiêng người về phía bên trái, đồng thời ngồi thẳng lưng, tay vẫn chạm vào đầu gối, phần mông được giữ cố định. Giữ nguyên tư thế này trong vài giây sau đó trở về vị trí ban đầu, đổi bên và lặp lại như ban đầu. Với động tác này, bạn nên thực hiện trong 5 phút cho mỗi lần tập.

Bài tập thứ ba:

20-phut-moi-ngay-voi-mot-so-bai-tap-don-gian-giup-giam-beo-toan-than-4

Bổ sung các bài tập vào chế độ tập luyện hàng ngày

 • Trước tiên bạn cần nằm sấp, hai tay chống cao, lòng bàn tay úp xuống còn cánh tay vuông góc với mặt sàn. Thân và hai chân duỗi thẳng.
 • Tiếp đến, nhẹ nhàng co gối của chân trái về phía trước rồi duỗi ra phía sau, quay về vị trí ban đầu, đổi chân và lặp lại động tác này trong khoảng 5 phút.

Bài tập thứ tư:

20-phut-moi-ngay-voi-mot-so-bai-tap-don-gian-giup-giam-beo-toan-than-5

Duy trì thói quen tập luyện thể dục giúp tăng cường sức khoẻ và hỗ trợ tốt cho quá trình giảm cân

 • Tư thế chuẩn bị của bài tập này đó chính là quỳ gối xuống sàn, giữ thẳng lưng, 2 tay đan lại với nhau vòng ra sau gáy, hít sâu vào, hơi ưỡn ngực ra phía bên trái, mắt hướng lên trần nhà, giữ yên tư thế đó rồi nhẹ nhàng thở ra.
 • Sau đó dơ thẳng 2 tay lên, hít sâu thở ra, quay về vi trái bạn đầu, đổi bên và lặp lại động tác tương tự. Thực hiện bài tập này trong 5 phút cho mỗi lần thực hiện.

20-phut-moi-ngay-voi-mot-so-bai-tap-don-gian-giup-giam-beo-toan-than-6

Với một số động tác đơn giản này được thực hiện tại nhà, kết hợp với các chế độ ăn uống và nghỉ ngơi khoa học, hợp lý, chắc chắn một vòng eo săn chắc và thân hình thon thả sẽ nhanh chóng đến với bạn, bổ sung ngay các bài tập này vào chế độ tập luyện của mình bạn nhé!
|05/25/2018 |Phổ biến: 118