Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

21 ngày thanh lọc giảm cân hiệu quả cùng nước chanh

Khi cơ thể ngày càng tích trữ nhiều độc tố khiến hệ tiêu hóa giảm hoạt động, chất độc tích tụ lâu ngày gan và gây ra nhiều bệnh tật trong đó có béo phì và mỡ bụng. Vì thế trước khi giảm cân bạn phải thanh lọc cơ thể hoặc vừa kết hợp thanh lọc và giảm cân để đạt hiệu quả cao và phòng ngừa bệnh tật.

21 ngày thanh lọc giảm cân hiệu quả cùng nước chanh 21 ngày thanh lọc giảm cân bằng nước chanh

Uống nước chanh để thanh lọc

Để thanh lọc cơ thể bạn có thể dùng nước chanh và kéo dài trong 21 ngày. Nước chanh chứa nhiều axit amin, vitamin C giúp chống lại các độc tố, giải độc và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Nhờ đó có thể tống các chất béo tích tụ lâu ngày, làm tan mỡ thừa hiệu quả. Sau khi thải độc tố cơ thể trở nên khỏe mạnh và không bị béo phì.

21 ngày thanh lọc giảm cân hiệu quả cùng nước chanh 1 Dùng 1/2 quả chanh pha cùng 1 ly nước ấm

Cách pha nước chanh

Không phải cách pha nào cũng phát huy hiệu quả. Bạn phải pha ½ quả chanh vào 1 cốc nước ấm và uóng vào mỗi sáng trước khi ăn. Có như vậy chanh mới thẩm thấu vào cơ thể nhanh và phát huy tối đa tác dụng.

21 ngày thanh lọc giảm cân hiệu quả cùng nước chanh 2 Uống nước chanh và nước ấm vào mỗi sáng thức dậy

Cứ như vậy bạn thực hiện trong 21 ngày để tiến hành thanh lọc, thải độc tố đồng thời cũng là cách làm giảm mỡ bụng nhanh chóng. Nước chanh cũng giúp tăng cường sức đề kháng để mang đến cho bạn một cơ thể khỏe mạnh, một vóc dáng cân đối.

Lưu ý: đối với những người bị đau bao tử bạn nên uống sau bữa ăn để tránh tổn hại đến hệ tiêu hóa.

|08/21/2018 |Phổ biến: 231