3 bài tập nhỏ nhưng lại giúp người tập đốt calories rất hiệu quả

Trong quá trình giảm cân việc quản lý calories đóng vai trò rất quan trọng. Việc tập luyện cũng là cách giúp bạn giảm cân nhanh và là phương pháp lành mạnh nhất. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 3 bài tập nhỏ nhưng lại giúp người tập đốt calories rất hiệu quả:

Động tác vặn lưng sau

3 bài tập nhỏ nhưng lại giúp người tập đốt calories rất hiệu quả-Bạn nên chuẩn bị 1 tấm đệm lót và bắt đầu ở tư thế nằm thẳng trên mặt sàn, vặn chân sang một bên, khép gối lại.

-Tiếp đó, bạn cần mở rộng hai cánh tay sang hai bên như khi nằm ngửa và giữ cho vai thẳng, sao cho cơ thể bạn sẽ có hình dạng gần như chữ T khi thực hiện bài tập này.

-Sau đó, giữ nguyên tư thế trong khoảng 20-30 giây, trở về vị trí ban đầu và đổi chân, lặp lại động tác này liên tục trong khoảng 20 lần cho mỗi lần tập.

Động tác nghiêng chậu

3 bài tập nhỏ nhưng lại giúp người tập đốt calories rất hiệu quả2-2 tay đặt ngay bên hông và nâng đầu gối, chống chân xuống sàng. Tiếp đó, bạn cô gắng thả lỏng khu vực lưng dưới, sao cho phần sống lưng có hình dạng cong tự nhiên và giữ chúng ở trạng thái bình thường.

-Sau đó, bạn từ từ dùng lực cơ đẩy phần lưng cong này sát phẳng xuống sàn, 2 tay vẫn giữ nguyên, rồi trở về vị trí ban đầu. Lặp lại động tác này 12 -15 lần cho mỗi lần tập.

Động tác giãn cơ ngực và gối

3 bài tập nhỏ nhưng lại giúp người tập đốt calories rất hiệu quả4-Bạn hãy nằm ngửa trên sàn nhà, từ từ đưa 2 chân lên và co 2 đầu gối lên sát ngực, đưa 2 tay lên nắm chặt vào 2 gối chân, giữ cho hai chân luôn khép trong toàn bộ quá trình giãn cơ.

-Tiếp đó, bạn để tay giữ 2 chân co lên và giữ nguyên đầu gối sát ngực trong khoảng 20 – 30 giây trước khi di chuyển về vị trí cũ. Tập bài tập này trong khoảng 15-20 lần, sẽ giúp bạn sớm có được vóc dáng thon gọn khỏe mạnh.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626