Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

3 động tác giúp chân thon và dài hơn dành riêng cho nàng công sở

Các nàng công sở phải ngồi làm việc với máy tính nhiều khiến  chân tay thường mỏi, cột sống đau nhức cùng vòng eo phì nhiêu, chân tụ mỡ…. Với 3 bài tập giúp chân thon và dài hơn này bạn có thể tìm lại sự thoải mái tinh thần, khí huyết lưu thông và đặc biệt giúp đôi chân được thon gọn và dài hơn nữa nhé thậm chí eo cũng nhỏ lại. Bạn chỉ mất 15 phút để thực hiện bài tập này.

Bài tập ép lưng với bóng

3 động tác giúp chân thon và dài hơn dành riêng cho nàng công sở Bài tập 1

Chỉ cần chuẩn bị một quả bóng chuyên dụng sau đó ép lưng vào tường, hai chân đứng thoải mái nhất. Chỉ cần bạn tìm được niềm vui từ bài tập này bạn sẽ thấy không bị mệt, ngược lại còn làm tăng hiệu quả giảm cân. Khi áp lưng vào bóng hãy cố gắng lăn bóng trên tường hoặc ngồi xuống đứng lên. Khi giữ được thăng bằng thì lưng của bạn không bị mỏi, khí huyết sẽ được lưu thông. Sau vài phút luyện tập lưng sẽ nóng và toát được mồ hôi.

Kiễng chân

3 động tác giúp chân thon và dài hơn dành riêng cho nàng công sở Bài tập 2

Động tác này sẽ tác động được phần dưới bắp chân, nhưng cũng giúp điều chỉnh dây thần kinh lên cột sống nên vì vậy tập chân nhưng nó lại có tác dụng đối với cả chân và lưng.

Để thực hiện động tác này bạn cần đứng chân thoải mái nhất sau đó kiễng gót và hạ xuống. Khi kiễng lên hãy hít vào và hạ xuống thì hít ra. Các vùng mỡ thừa sẽ được tác động đặc biệt là mỡ đùi sẽ nhanh chóng bị đánh tan. Thời điểm tập: bất kỳ lúc nào bạn phải chờ đợi, như chờ thang máy, chờ xe buýt, xếp hàng mua đồ...

Động tác đá xoay chân

3 động tác giúp chân thon và dài hơn dành riêng cho nàng công sở Bài tập 3

Động tác này thực hiện cũng khá dễ không thua kém gì hai động tác trước. Chỉ cần chân đứng thoải mái sau đó đá một chân sang ngang rồi đá sang trước rồi hạ chân xuống. Lưu ý là không đặt chân xuống đất khi kết thúc một động tác. Thực hiện đá chân như vậy liên tục và đổi bên đến khi hai chân nóng và xuất mồ hôi.

Mỗi ngày bạn mất khoảng 15 phút luyện tập với 3 bài tập này, không tốn nhiều sức lực như các bài tập gym, tinh thần lại thoải mái nên đạt hiệu quả cao trong việc giảm cân, thư giãn gân cốt và giảm các bệnh văn phòng. Nếu bạn kết hợp với chế độ ăn uống thì bài tập này càng phát huy công dụng cao.

|09/23/2018 |Phổ biến: 204