Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

3 lý do giảm cân với dầu dừa

Dầu dừa là nguyên liệu thiên nhiên có nhiều công dụng. Các thiếu nữ thời xưa thường dùng dầu dừa để dưỡng tóc , hoặc chế biến các món ăn. Ngày nay người ta còn tận dụng dầu dừa trong các bí quyết làm đẹp, giảm cân hiệu quả. Dầu dừa đã được sự lựa chọn của nhiều bạn gái. Cùng tìm hiểu 3 lý do giảm cân với dầu dừa:

3 ly do giam can voi dau dua

Tăng khả năng chuyển hóa chất

Dầu dừa rất giàu axit béo chuỗi trung bình, triglycerides tiện lợi làm tăng khẳ năng trao đổi chất (gấp 48% đến 24h). Vì thế tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng và chuyển hóa chất béo thành năng lượng cơ thể. Nếu bạn căng thẳng, hay quá trình trao đổi chất chất chậm, dầu dừa sẽ giúp bạn khôi phục lại trạng thái.

Cân bằng đường huyết

Dầu dừa sẽ tăng chức năng hoạt động của insulin, một chất đóng vai trò quan trọng trong việc cân bằng lượng đường trong máu. Dầu dừa còn có khả năng sản sinh insulin của tuyến tụy, vì vậy mà tránh được bệnh máu nhiễm mỡ, và nhiệu bệnh khác liên quan đên máu.. Đặc biệt tốt cho người bệnh tiểu đường.

dau dua giam can

Chống lại Candida và nấm men

Candida và nấm men là nguyên nhân làm cho bạn khó giảm cân. Và axit lauric,axit capprylic trong dầu dừa sẽ chống lại sự phát triển của cadida và nấm men, giúp bạn giảm cân dễ dàng hơn. Candida và nấm men còn làm cơ thể bạn mệt mỏi, kém tập trung, nhiễm trùng định kỳ liên quan đến nấm men, thèm đường và carborhydrate cản trở việc giảm cân.

Vì vậy dầu dừa là thực phẩm giảm cân rất hiệu quả, và lại an toàn, có thể phòng được nhiều bệnh tật. Đây là 3 lý do giảm cân với dầu dừa khiến cho nhiều bạn gái đã lựa chọn phương pháp dầu dừa đê giảm cân. Vậy sử dụng dầu dừa như thế nào để giảm cân hiệu quả?

Có thể thêm dầu dừa vào thức ăn, giúp ổn định đường huyết ngay cả khi bạn ăn đồ ngọt. Nếu bạn uống 2-3 muỗng canh dầu dừa, đường huyết sẽ hạ xuống bình thường trong 30 phút.

lam dep voi dau dua

Có thể dùng dầu dừa trong các món chiên xào thay thế dầu ăn như bình thường. Cách này giúp món ăn không những thơm ngon, lại tốt cho sức khỏe và giảm cân. Dầu dừa còn tốt cho các bà mẹ sau sinh muốn giảm cân mà không lo ảnh hưởng sức khỏe.Có thể sử dụng đều đặn dầu dừa trong một tháng sẽ thấy hiệu quả đáng kể, nhất là vòng eo thon gọn  nhanh chóng.

Ngoài phương pháp giảm cân bằng dầu dừa, bạn có thể sử dụng viên giảm cân Best Slim USA. Đây là viên giảm cân hàng đầu tại Mỹ, được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, tác dụng tăng khả năng chuyển hóa mỡ thừa, thải mỡ thừa ra ngoài cơ thể. Đồng thời tác dụng ngăn ngừa tăng cân trở lại. Thuốc giảm cân an toàn và nhanh chóng, thích hợp cho những bạn không có nhiều thời gian và cơ địa khó xuống cân.

Xem thêm

Tác dụng giảm cân, phòng bênh của khoai mỡ

Cách ăn uống hiệu quả đẻe giảm cân

Thuốc giảm cân hiệu quả nhanh Great Slim USA

Relacore – giải pháp cho người siêu béo

RICH SLIM USA – Thuốc giảm cân cho người bận rộn

|07/23/2018 |Phổ biến: 159