Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

3 mẹo độc đáo được nhiều người áp dụng giảm cân thành công

Nói về bí quyết giảm cân mà nói thì vô vàng cách với vô số phương thức giảm cân mà bạn không ngờ tới. Dưới đây chúng tôi giới thiệu đến các bạn 3 mẹo độc đáo được nhiều người áp dụng giảm cân thành công:

Đánh răng và cạo đầu lưỡi sau khi ăn

3 mẹo độc đáo được nhiều người áp dụng giảm cân thành công

Sau bữa ăn các bạn nên hình thành thói quen đánh răng đồng thời cạo sạch bề mặt lưỡi. Cách này vừa giúp vệ sinh răng miệng vừa giúp bạn hạn chế ăn vặt. Mảng bám trên đầu lưỡi sẽ làm cho độ nhạy cảm của vị giác giảm bớt đi, dù có ăn nhiều hơn cũng vẫn không thấy thỏa mãn cho tới khi ăn quá nhiều thực phẩm mặn và béo. Lâu ngày, bạn rất dễ mất kiểm soát nhu cầu ăn uống.

Tẩy tế bào chết bằng cách tắm bã cà phê

3 mẹo độc đáo được nhiều người áp dụng giảm cân thành công2

Nghe có vẻ xa xỉ, nhưng thực ra rất rẻ, mà hiệu quả lại rõ rệt. Mỗi lần pha cà phê cho gia đình, đừng bỏ bã đi mà giữ lại, khi đã được một lượng kha khá, hãy cho vào nồi đun lên, để sôi một lúc rồi đem hòa với nước tắm trong bồn. Ngâm cơ thể trong vòng 18 phút, sau đó nhớ tắm lại với nước sạch để không còn bã cà phê còn sót lại gây tắc lỗ chân lông. Với cách làm này, không chỉ giúp giảm cân, mà bạn còn thấy da dẻ trở nên mịn màng, trơn và sáng.

Đi tất thường xuyên

3 mẹo độc đáo được nhiều người áp dụng giảm cân thành công4

Đeo nhiều tất cùng một lúc, chính những đôi tất bó chặt sẽ khiến cơ bị bó lại, hơn nữa còn làm mồ hôi toát ra nhiều hơn, giúp cho bụng chân bạn thon hơn. Đừng tưởng đây là biện pháp dễ dàng, vì hiện giờ là mùa đông nên bạn có thể đi tới 6 đôi tất cũng không sao, nhưng hãy tưởng tượng giữa mùa hè nóng bức, quả là một thử thách thực sự. Nên cách này thường ít được nhiều người chọn lựa hơn 2 cách trên.

Đó là 3 cách giảm cân mà được khá nhiều chị em phản hồi tích cực vì hiệu quả mà nó mang lại. Bạn hãy thử áp dụng và theo dõi cân nặng nhé. Chúc các bạn thành công!

nhanle |04/06/2020 |Phổ biến: 1191