Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

4 cách giảm cân quen thuộc nhưng hiệu quả

Có lẽ những cách giảm cân sau đây không còn xa lạ gì với mọi người, nhưng nó thật sự mang lại hiệu quả giảm cân cao và an toàn. Những phương pháp này được khá nhiều người áp dụng, và thành công. Thà chọn một phương pháp cũ mà an toàn, còn hơn liều mình thử thách với các cách giảm cân mới mà chưa biết thật sự nó có hiệu quả hay không. 4 cách giảm cân quen thuộc nhưng hiệu quả:

Lá sen

4 cách giảm cân quen thuộc nhưng hiệu quả-phần 1

Phương pháp giảm cân bằng lá sen được người xưa sử dụng khá nhiều. Từ những ao bùn sâu, người ta hái những lá sen về, đem rửa sạch rồi phơi khô. Từ những lá sen này người ta lại nấu thành món trà lá sen, thơm ngon hấp dẫn, và giữ được cân nặng ổn định. Và đây cũng được cho là bài viên dân gian chữa bệnh và khỏe mạnh.

Bạn có thể sử dụng trà lá sen trong vòng 3 tháng, sau thời gian này bạn sẽ hiệu quả .

Giảm cân bằng khổ qua

4 cách giảm cân quen thuộc nhưng hiệu quả-phần 2

Với tình hàn, vị đắng, khổ qua thực sự khó ăn nhưng nó lại mang lại công dụng giảm cân khá tốt. Khổ qua chứa một lượng lớn chất xơ, một chất thanh trừ dầu mỡ. Điều này có nghĩa rằng nó sẽ giúp cơ thể thải lượng béo, dầu mỡ ra ngoài cơ thể tránh tình trạng tích mỡ, hạn chế được cảm giác thèm ăn . Nhờ vậy mà giúp giảm cân hiệu quả.

Trà xanh

Trà xanh rất quen thuộc, từ vùng quê cho đến thành thị. Những người uống trà xanh hằng ngày đều có thân hinh khá cân đối, cơ thể rất ít mỡ thừa. Thật vậy theo nhiều cuộc nghiên cứu chỉ ra rằng uống 3-4 ly trà xanh mỗi ngày sẽ giúp đẩy nhanh quá trình đốt cháy chất béo, khoảng 100 calo mỗi ngày.

Bạn có thể hái trà xanh về pha nước ấm, hoặc nấu sôi để uống hằng ngày.

Không chỉ mang lại hiệu quả giảm cân, trà xanh còn là thức uống làm đẹp cho phụ nữ. phòng ngừa được bệnh tim mạch, ung thư….

4 cách giảm cân quen thuộc nhưng hiệu quả-phần 3

Bưởi

Nếu mỗi ngày ăn nửa trái bưởi, bạn sẽ nhanh chóng tiêu hao được lượng mỡ trên cơ thể. Lý do bười chứa nhiều vitamin C, chất xơ, carbohydrate làm giảm lượng insulin trong máu, hạn chế được cảm giác thèm ăn, tăng cường trao đổi chất, giúp ngăn ngừa hình thành mỡ và hổ trợ cơ thể tiêu hao lượng mỡ thừa thành năng lượng.

4 cách giảm cân quen thuộc nhưng hiệu quả-phần 4

Với 4 cách giảm cân quen thuộc nhưng hiệu quả bạn có thể chọn 1 trong 4 và thực hiện đều đặn mỗi ngày trong thời gian dài, kèm theo tập thể thao thì trong vòng 1 tháng bạn có thể giảm 1-2kg. Chúc bạn giảm cân thành công.

Xem thêm

7 bước giảm cân an toàn bằng tự nhiên

Uống nước như thế nào để giảm cân hiệu quả

Biotin Collagen Slim - viên giảm cân chứa Collagen, giúp đẹp da mượt tóc

Thuốc giảm cân hiệu quả nhanh Great Slim USA

Perfect Slim USA – viên giảm cân hiệu quả số 1

|08/21/2018 |Phổ biến: 182