Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

4 cách ăn uống thoải mái không lo tăng cân

Ăn nhiều bữa nhỏ trong ngày, tăng cường táo cho thực đơn, chia nhỏ bữa ăn, tập trung khi ăn là điển hình 4 cách ăn uống thoải mái không lo tăng cân chị em nên thực hiện ngay để giữ dáng cho mình. Đặc biệt với những người mê ăn uống, thích ăn vặt thì đây là cách để bạn kiểm soát thói quen không tốt của mình.4-cach-an-uong-thoai-mai-khong-lo-tang-can-1 Làm sao để ăn thoải mái vẫn không tăng cân?

Ăn nhiều táo

4-cach-an-uong-thoai-mai-khong-lo-tang-can-2 Ăn nhiều táo để xoa dịu cơn đóiTáo là loại hoa quả thường thấy trong khẩu phần trái cây của người Việt Nam, vì giá thành rẻ và lợi ích nó mang lại nên được nhiều người yêu thích. Táo mang vị ngọt dễ chịu không chứa nhiều đường, lượng calo thấp không chỉ vậy trong táo còn chứa nhiều chất xơ và pectin giúp tiêu mỡ tự nhiên và quá trình giảm cân nhanh chóng.

Chia nhỏ bữa ăn

4-cach-an-uong-thoai-mai-khong-lo-tang-can-3 Chia nhỏ bữa ăn hàng ngàyChia nhỏ bữa ăn là phương pháp giảm cân được ưa chuộng nhất hiện nay, vì tính hiệu quả cao và dễ thực hành nên được chị em áp dụng rất nhiều trong quá trình giảm cân. Thay vì bạn ăn 3 bữa ăn chính thì bạn nên thêm vào đó 2 bữa ăn phụ và giảm lượng thức ăn của 3 bữa ăn chính lại. Hai bữa ăn phụ này sẽ giúp bạn kiềm chế cơn thèm ăn, hạn chế quá trình ăn vặt của bạn cũng như sẽ làm cơn no của bạn kéo dài đến bữa ăn chính qua đó làm giảm lượng thức ăn nạp vào cơ thể. Ở những bữa ăn phụ bạn có thể chọn cho mình những món đơn giản mà không chứa quá nhiều calo, ví dụ như các món sinh tố hay trái cây chẳng hạn.

Không được để bụng đói

4-cach-an-uong-thoai-mai-khong-lo-tang-can-4 Không được để bụng đóiĐây là điều tối kị của việc giảm cân, nhiều bạn có quan niệm sai lầm là phải nhịn đói mới giảm cân được. Chính việc nhịn đói sẽ làm cơ thể bạn yếu đi, không đủ năng lượng để làm những việc khác kèm theo đó là cơ thể suy nhược và vô vàn hệ lụy kéo theo. Và nếu như bạn nhịn đói lâu ngày, người bạn thiếu nhiều chất khi đó cơn thèm ăn của bạn trở lại thì điều tệ hại là bạn lại nạp vào cơ thể lượng lớn calo mà bạn không thể kiếm soát được. Do đó bạn hãy ăn uống một cách khoa học để giảm cân hiệu quả nhé. Bạn không nên để bụng đói vì khi đói bạn sẽ có xu hướng ăn nhiều hơn vào những bữa ăn tiếp theo. Điều này sẽ khiến cân nặng của bạn tăng lên một cách khó kiểm soát.

Lựa chọn thực phẩm thông minh

4-cach-an-uong-thoai-mai-khong-lo-tang-can-5 Lựa chọn thực phẩm thông minhMột người thông minh là một người luôn chọn những gì tốt nhất và khoa học nhất cho cơ thể. Việc giảm cân cũng vậy, bạn không cần phải kiêng cử, nhịn đói hay tập luyện cực khổ để đạt được cân nặng mong muốn. Chỉ việc chọn lựa nguồn thức ăn cung cấp vào cơ thể thôi là bạn đã có 1 bước đi thật dài trong quá trình giảm cân của mình rồi. Bạn cần cung cấp nhiều các dưỡng chất có lợi trong thịt ít mỡ, tôm, của, cá....và bên canh đó nên hạn chế các loại thực phẩm nhiều chất béo như bơ, mỡ các loại thực phẩm nhiều cholesterol. Bạn cũng nên hạn chế các loại thực phẩm chế biến săn mà thay vào đó nên chọn các loại thực phẩm tươi sống cho bữa ăn hàng ngày nhé.
|06/18/2018 |Phổ biến: 130