Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

4 Loại thực phẩm giúp giảm cân và lấy lại vóc dáng chuẩn

Chúng ta đang sống với cuộc sống đầy những thức ăn độc hại, lối sống sai lầm dẫn đến tình trạng cuộc sống chúng ta quá phức tạp khi đối diện với nhiều căn bệnh, kể cả bệnh béo phì. Hoặc đơn giản hơn là cuộc sống hiện tại làm chúng ta dễ tăng cân, và sức khỏe yếu hơn rất nhiều so với khoảng nửa thế kỷ trước.

Điều chỉnh lại thói quen sống, chế độ ăn uống để đảm bảo tinh thần, sức khỏe, và một cơ thể chuẩn nhất. Điề cần làm ngay bây giờ hãy lên kế hoạch để điều chỉnh lại lối sống một cách khoa học nhất. Nhất là khi bạn đang có ý định giảm cân.

Magiê

Anh hùng tự cổ giai hiếu sắc / Bất hiếu sắc giả phi anh hùng -phần 1 4 Loại thực phẩm giúp giảm cân và lấy lại vóc dáng chuẩn

Magiê là một chất dinh dưỡng có khả năng giúp thư giản cơ bắp, giúp cơ thể cân bằng, thúc đẩy giấc ngủ sâu và ngon hơn. Vì vậy trong bữa ăn cần bổ sung Magiê để cơ thể khỏe mạnh, và hổ trợ sức khỏe, nhất là giấc ngủ ngon trong thời kỳ giảm cân.

Magie hổ trợ tốt cho giảm cân : một nghiên cứu năm 2013 của Tạp Chí DInh Dưỡng cho thấy Magie có khả năng giảm giảm lượng đường glucose và giảm insulin ( những chất này tham gia lằm tăng tích tụ mỡ và tăng cân ) Và còn nhiều công dụng khác.

Bạn có thể bổ sung Magie từ thực phẩm : rau lá xanh, đậu, các loại hạt…TRong những thực phẩm này còn  chứa nhiều công dụng bất ngờ cho sức khỏe.

Anh hùng tự cổ giai hiếu sắc / Bất hiếu sắc giả phi anh hùng -phần 2

Vitamin D

Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng Vitamin D cần thiết trong hổ trợ cơ bắp, tăng sức mạnh của cơ, và liên quan đến giảm cân.

Cụ thể não cần vitamin D để kìm hãm cơn đói và thèm ăn,  Vitamin D  đẩy cao nồng độ serotonin (là chất tăng cường tâm trạng). Vitamin D tối ưu hóa khả năng cơ thể hấp thu các chất dinh dưỡng giảm cân quan trọng khác, đặc biệt là canxi. Khi cơ thể bạn thiếu canxi, nó có thể làm tăng gấp 5 lần khả năng tổng hợp a-xít béo – một men chuyển calo thành mỡ.

Theo một nghiên cứu trên tạp chí British Journal of Nutrition năm 2009, người ta đã chứng minh rằng phụ nữ  bổ sung 1.200mg canxi mỗi ngày giảm cân nhiều hơn 6 lần so với người bình thường.

Thêm một nghiên cứu Một nghiên cứu năm 2012 của Iran trong Tạp chí Dinh dưỡng việc bổ sung vitamin D có thể giúp giảm 7% chất béo,  đặc biệt là vùng bụng.

Việt quất

Anh hùng tự cổ giai hiếu sắc / Bất hiếu sắc giả phi anh hùng -phần 3

Việt quất có khả năng chống oxy hóa cho cơ thể và nhờ đó có lợi cho giảm cân. Theo môt nghiên cức 2011 trên tạp chí Diabeteologia thấy rằng nếu ăn điều độ việt quất có thể giảm cân, cải thiện huyết áp,  cải thiện chức năng tuần hoàn, giảm mỡ bụng.

Các nhà nghiên cứu của Đại học Michigan đã  tiến hành nghiên cứu trên chuột trong 90 ngày. Họ cho chuột ăn mộg hỗn hượp gồm  bột việt quất và kết quả sau 90 ngày mỡ bụng những chon chuột này ít mỡ hơn so với chuột không ăn việt quất.

Thực phẩm sinh học

Anh hùng tự cổ giai hiếu sắc / Bất hiếu sắc giả phi anh hùng -phần 4 4 Loại thực phẩm giúp giảm cân và lấy lại vóc dáng chuẩn

Những thực phẩm được chế biến theo cach sinh học như sữa chua được chứng minh tác dụng hổ trợ tiêu hóa, và điều trị ung thư, tăng khả năng miễn dịch.

Theo các nghiên cứu từ  Đại học Washington School of Medicine đã phân tích có sự liên quan đến béo phì và hệ ruột. Nếu thêm sữa chua vào bữa ăn hằng ngày , đặc biệt ăn chay hoặc sữa tươi sẽ bổ sung probiotic làm tăng khả năng hoạt động của tế bào , tăng khả năng giảm mỡ thừa hiệu quả.

Xem thêm

Khám phá bí quyết giảm cân của TriệuVy

Cách giảm cân mới lạ với trà hoa dâm bụt

|09/23/2018 |Phổ biến: 187