Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

4 lời khuyên để không tăng cân trong dịp lễ

Có nhiều dịp lễ trong những ngày cuối năm, và bạn khó tránh khỏi những buổi tiệc , vui chơi. Với rượu bia, thức ăn nhanh dễ làm bạn tăng cân. Để tránh để vừa vui chơi mà không lo sợ tăng cân, 4 lời khuyên để không tăng cân trong dịp lễ sẽ hữu ích cho bạn.

Ăn món có chất béo trước tiên

Nên chọn những món ăn có chất béo tốt cho cơ thể như : dầu oliu, dầu dừa, bơ, các loại hạt. THành phần chất béo trong các món này sẽ tốt cho cơ thể, giúp cung cấp dưỡng chất cho cơ thể mà không sợ tích tụ lại gây mỡ thừa. Bên cạnh đó, khi ăn các món này trước tiên, bạn sẽ có cảm giác nahnh no và tránh được cảm giác thèm ăn. Nên tránh xa các món ăn có chất béo không tốt cho cơ thể  : các món chiên xào nhiều dầu ăn, hay thịt mỡ, phô mai, pizza làm bạn tăng cân.

4 lời khuyên để không tăng cân trong dịp lễ

Nên trò chuyện nhiều hơn trong khi ăn

Khi trò chuyện, sẽ làm gián đoạn lại quá trình ăn của bạn, và vì thế mà bao tử kịp tiêu hóa, giúp ăn chậm lại, có thời gian để hệ tiêu hóa phát ra tín hiệu rằng cơ thể đã no. Vì vậy sẽ tránh được việc mất kiểm soát lượng thức ăn, không gây tăng cân. Bên cạnh đó cần nhai chậm lại khi ăn, sẽ giúp hệ tiêu hóa hấp thụ  các chất dinh dưỡng tốt hơn.

4 lời khuyên để không bị tăng cân -phần 1

Biết nói không

Đó là khi bạn biết từ chối những món ăn có nguy cơ tăng cân, có hại cho sức khỏe. Nên chọn lọc những món ăn mình thật sự thích hợp, và không có nhiều dầu mỡ, chất béo không tốt gây tăng cân.Vì thế trước khi nhận lời mời món ăn, bạn nên xem xét trước khi ăn chúng nhé. Đồng thời một vài ly rượu vang có lợi cho sức khỏe bạn có thể thưởng thức, nên hạn chế dùng bia rượu có nồng độ cao, chúng không lợi cho sức khỏe và còn làm tăng cân, nhất là mỡ vùng bụng. Hãy “không” với những lời mời không thực sự quan trọng.

Duy trì thói quen thể dục hằng ngày

Thể dục hằng ngày là phương pháp đơn giản mà giảm cân hiệu quả. Việc vận động thể thao sẽ giúp bạn thiêu đốt mỡ thừa, giảm cân và săn chắc cơ thể. Thể dục còn giúp bạn ngăn ngừa tăng cân. Vì vậy cần duy trì các bài tập thể dục hằng ngày không những giúp tránh tăng cân còn tốt cho sức khỏe.

4 lời khuyên để không bị tăng cân-phần 2

Nếu bạn chưa có thói quen tập thê dục, thì hãy bắt đầu ngay từ bây giơ, sẽ vô cùng tốt cho sức khỏe của bạn, kết hợp với 4 lời khuyên để không tăng cân  trong dịp lễ thì chắc chắn rằng bạn sẽ có vóc dáng thon gọn thôi.

Bên cạnh các bi quyết trên, nên kết hợp sử dụng viên giảm cân Best Slim USA. Đây là viên giảm cân của Mỹ, giúp hổ trợ quá trình giảm cân, tham gia tăng khả năng trao đổi chất, đốt cháy mỡ thừa thành cơ năng, đồng thời thải lượng mỡ thừa ra ngoài theo đường nước.Với Best Slim USA bạn sẽ giảm cân nhanh chóng và an toàn mà không sợ bất cứ tác dụng phụ nào, đồng thời lại được ngăn ngừa tăng cân, bổ sung dưỡng chất làm đẹp da để không bị sần sùi sau giảm cân. Đây là sự lựa chọn thông minh của bạn.

Xem thêm

Để giảm cân không bị suy nhược cơ thể

Giảm cân đúng cách để không hại sức khỏe

Beautiful Slim Body USA – Thuốc giảm cân cho phụ nữ sau sinh

Biotin Collagen Slim - viên giảm cân chứa Collagen, giúp đẹp da mượt tóc

Thuốc giảm cân hiệu quả nhanh Great Slim USA

|07/21/2018 |Phổ biến: 149