5 bài tập giúp nam giới hình thành vóc dáng chuẩn men

Nếu bạn là nam giới tốt nhất hãy bảo vệ sức khỏe của mình ngay từ hôm nay bằng cách hình thành cho mình chế độ ăn uống khoa học và tập luyện một cách chăm chỉ. Cách này sẽ giúp bạn vừa có được một vóc dáng chuẩn vừa phòng tránh bệnh tật. Dưới đây chúng tôi giới thiệu đến các bạn 5 bài tập giúp nam giới hình thành vóc dáng chuẩn men:

Bài tập 1:

5 bài tập giúp nam giới hình thành vóc dáng chuẩn men2Bắt đầu ở tư thế nằm ngửa, 2 tay để sau đầu. Cố gắng nhấc cao nửa người trên như tư thế gập bụng. Từ từ đưa gối chân trái lên vuông góc với mặt đất. Chân còn lại nâng lên và song song với sàn.

-Thực hiện chân như đang đạp xe càng nhanh càng tốt. Khi co chân trái thì người vặn sang trái, còn khi co chân phải thì vặn người sang bên phải.

Bài tập 2:

5 bài tập giúp nam giới hình thành vóc dáng chuẩn men3-Đứng thẳng, ghế tập với độ cao vừa phải được đặt phía sau, 2 tay cầm tạ đôi. Lòng bàn tay hướng về phía trong người.

-Từ từ cho 1 chân lên ghế phía sau, chân còn lại làm trụ. Độ cao của ghế bạn nên chọn sao cho khi đặt chân lên cẳng chân song song với mặt sàn. Lúc này đầu gối chân đặt lên ghế cũng hạ thấp xuống gần tới mặt sàn. Trở lại vị trí ban đầu và lặp lại động tác.

Bài tập 3:

5 bài tập giúp nam giới hình thành vóc dáng chuẩn men5-2 tay cầm tạ tay đứng thẳng phía trước ghế. Ở tư thế chuẩn bị này bạn nên hít sâu. Bước chân phải lên ghế đồng thời thở ra. Sau khi bước chân phải lên ghế, bạn nhấc chân trái lên ghế. Bước chân trái xuống trước sau đó thu chân phải về. Khi bước chân xuống kết hợp hít vào.

Bài tập 4:

5 bài tập giúp nam giới hình thành vóc dáng chuẩn men4-Nằm ngửa trên sàn, 2 tay để ngang tai, nâng cao 2 chân vuông góc với sàn nhà. Lưu ý là chân luôn thẳng. Siết cơ bụng và nâng nửa thân người trên lên cao nhất có thể kết hợp thở ra. Từ từ hạ người xuống và hít vào

Bài tập 5:

5 bài tập giúp nam giới hình thành vóc dáng chuẩn men-Nằm ngửa ra sàn, 2 tay đặt song song với thân. Gập gối, lòng bàn chân đặt trên sàn. Đưa chân trái thẳng lên trên. Sau đó từ từ nâng vùng hông lên, tạo lực ép vào vùng hông. Lưu ý chân, hông và bụng tạo thành một đường thẳng. Từ từ hạ hông xuống nhưng không chạm sàn. Tiếp tục nâng hông lên luôn. Các bạn nên kết hợp hít thở.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626