5 bài tập giúp vòng 3 của chị em săn chắc đầy đặn

Bạn muốn mình vóc dáng thon gọn nhưng lại lười vận động thì hãy tham khảo một số cách vận động an toàn và hiệu quả mà không quá mất nhiều thời gian. Để có hiệu quả tốt nhất, bạn có thể thực hiện vào mỗi buổi sáng, ngay khi còn nằm trên giường và đây là 5 bài tập giúp vòng 3 của chị em săn chắc đầy đặn:

Bài tập 1:

  5 bài tập giúp vòng 3 của chị em săn chắc đầy đặn5

-Nằm ngửa, để tay sau đầu, 2 khuỷu tay hướng ra ngoài. Nhấc hông cao lên, duỗi thẳng chân phải giơ lên trần nhà, duỗi thẳng bàn chân và các ngón chân.

-Giữ hông ở nguyên vị trí đó, hạ dần chân phải thấp xuống, luôn duỗi chân thật thẳng. Thực hiện động tác 12 lần rồi đổi chân.

Bài tập 2:

 5 bài tập giúp vòng 3 của chị em săn chắc đầy đặn3

Hơi nhấc hông khỏi mặt sàn (đệm), gác chân trái lên đầu gối bên phải. Nhấc hông lên càng cao càng tốt, siết chặt cơ mông. Thực hiện động tác 12 lần rồi đổi chân, không được hạ mông chạm xuống sàn.

Bài tập 3:

 5 bài tập giúp vòng 3 của chị em săn chắc đầy đặn2

-Chống 2 bàn chân sát nhau, 2 gót chân chạm nhau, mũi chân mở sang 2 bên. Nhấc gót chân lên, chống người bằng ức bàn chân để nhấc hông lên.

-Mở rộng đầu gối sang 2 bên, rồi lại khép lại, luôn siết chặt cơ mông. Lặp lại động tác này 24 lần.

Bài tập 4:

 5 bài tập giúp vòng 3 của chị em săn chắc đầy đặn8

-Chống 2 bàn chân cách nhau một khoảng rộng bằng vai, vẫn chống bằng mũi chân, hông hơi nhấc lên khỏi mặt sàn.

-Nhấc hông lên càng cao càng tốt, khi nhấc tới điểm cao nhất thì siết chặt cơ mông. Sau đó hạ hông xuống thấp (không chạm sàn) và lặp lại động tác 12 lần.

-Sau khi thực hiện xong cả 4 động tác, hãy hạ mông xuống, ôm đầu gối trước ngực và nhẹ nhàng lắc lư sang 2 bên để thả lỏng, rồi có thể lặp lại toàn bộ bài tập thêm 2-3 lần nữa để tăng hiệu quả.

Bài tập 5:

5 bài tập giúp vòng 3 của chị em săn chắc đầy đặn

Ngồi quỳ gối, dựa hông bên phải vào quả bóng thể dục, gác tay phải lên trên quả bóng, tay trái chống vào hông. Đá chân trái lên cao ngang hông, giữ 1 nhịp rồi co gối lại để chạm vào bóng. Thực hiện 12 lần rồi đổi bên.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626