Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

5 động tác cho vòng 3 săn chắc, thon gọn

Khi bước vào giai đoạn trung niên, cơ thể dẽ dẫn đến béo phì, tăng cân nhanh chóng. Đã không ít chị em đâu đầu về vấn đề cân nặng, nhất là vòng 3 quá khổ. Chỉ cần có thời gian kiên trì thực hiện kiên trì, đều đặn 5 động tác cho vòng 3 săn chắc, thon gọn giúp bạn giảm giảm cân hiệu quả.

Bài tập 1:

Bạn nằm úp xuống sàn, 2 tay khoanh lại để dưới đầu, đầu nhìn qua 1 bên. 2 chân duỗi thẳng, sau đó co gối 1 chân đặt lên chân bên kia, sao cho phần hông không cử động. Thực hiện co gối liên tục nhiều lần và đổi chân.

5 động tác cho vòng ba săn chắc thon gọn-phần 1

Bài tập 2

Đây là bài tập với tạ. Bạn có thể nâng ta-2,5kg-3,5kg hoặc nhiều hơn tùy theo sức của bạn. Thực hiện động tác như sau: hai chân dang rộng bằng vai,người đứng thẳng, hai tay cầm tạ. Từ từ hạ thấp lưng hạ tạ xuống đầu gối sao cho tạ song song với sàn (chân thẳng, không khụy gối) sau đó trở về vị trí ban đầu.

5 động tác cho vòng ba săn chắc thon gọn-phần 2

Bài tập 3

Nằm ngửa trên sàn, 2 chân co lên cao, chắp 2 lòng bàn chân lại và mở rộng 2 bắp chân, càng mở rộng càng tốt tiếp theo kéo chân về trong khi đó vẫn giữ sự kéo căng ở mặt đùi trong.

5 động tác cho vòng ba săn chắc thon gọn-phần 3

Bài tập 4

Giữ động tác chắp chân như động tác 3, dang rộng hai đầu gối về phía hai bên nhưng 2 bàn chân vẫn chắp lại, sau đó đá một chân lên , trở vè vị trí chắp chân như ban đầu, và đổi bên. Thực hiện liên tục nhiều lần.

5 động tác cho vòng ba săn chắc thon gọn-phần 4

Bài tập 5

Nằm ngửa trên sàn, 2 tay dang rộng, 1 chân nhấc lên cao vài cm và bẻ cong đầu gối , chân còn lại vẫn duỗi thẳng. Sau đó từ từ nâng chân còn lại lên, sao cho từ đầu gối đến người là một đường thẳng. Đổi chân và lặp lại động tác nhiều lần.

5 động tác cho vòng ba săn chắc thon gọn-phần 5

Với 5 động tác cho vòng 3 săn chắc, thon gọn  này bạn nên áp dụng thường xuyên , đều đặn, chỉ cần khoảng 15 phút cho mỗi lần tập, kết hợp với chế độ ăn kiêng khoa học bạn sẽ có được vòng 3 sắn chăc và thon gọn như ý. Nếu bạn cảm thấy khó giảm cân, nên kết hợp viên giảm cân Best Slim USA. Đây là viên giảm cân hàng đầu tại Mỹ, được chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên có tác dụng hổ trợ quá trình trao đổi chất, đốt cháy mỡ thừa hiệu quả, đồng thời còn tiêu đốt mỡ thừa, thải ra ngoài theo đường nước vì vậy mà giúp bạn giảm cân nhanh chóng. Do  chiét xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên viên không gây bất cừ tác dụng phụ nào cho cơ thể. Đây là sự lựa chọn thông minh của bạn.

 Xem thêm

Bài tập dáng đẹp như Lan Hương

Bài tập để đôi chân thon gọn, vòng 3 quyến rũ

Super Slim USA – siêu giảm cân từ Mỹ

Beautiful Slim Body USA – Thuốc giảm cân cho phụ nữ sau sinh

Biotin Collagen Slim - viên giảm cân chứa Collagen, giúp đẹp da mượt tóc

|08/19/2019 |Phổ biến: 437