Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

5 động tác giảm cân hiệu quả trong 1 tuần

Không cần mất nhiều thời gian cho các bài tập gym , hay chạy bộ. Bạn vẫn có thể lựa chọn cho mình những bài tập đơn giản, có thể thự hiện ngay tại nhà với vài phút mỗi ngày.  5 động tác giảm cân hiệu quả trong 1 tuần sau đây rất phù hợp cho nhiều bạn.

Động tác 1

Ngồi xuống sàn, 2 tay chống thẳng và 2 chân duỗi thẵng tạo thành góc 90 độ so với sàn, từ từ đưa chân lên cao và đưa chân sang 2 bên. Cứ như vậy thực hiện trong 20 lần.

5-dong-tac-giam-can-hieu-qua-trong-1tuan

Động tác 2:

Nằm ngửa trên sàn, 2 chân sát vào nhau, đưa lên cao vuông góc với người, 2 tay giang rộng 2 bên. Từ từ đưa chân 2 chân sang phải và trái. Lập lại động  tác này 20 lần.

bai tap giam can

Động tác 3:

Ngồi thẳng lưng trên ghế, 2 chân tạo thành góc vuông với sàn. 2 tay giữ chặt ghế, từ từ co 2 chân lên gần ngực, sau đó hạ xuống. thực hiện động tác liên tục trong 20 lân.

bai tap ngoi tren ghe

Động tác 4:

Đứng 2 chân dang rộng hơn vai, 2 tay dang rộng sang 2 bên sao cho song song với mặt sàn. Gập người và thực hiện động tác tay này chạm mũi chân kia, thực hiện liên tục trong 20 cái.

dong tac gap nguoi

Động tác 5:

Đứng thẳng 2 tay chắp sau gáy, từ từ ha mông xuống, sao cho tạo thành góc 90 độ với đầu gối. thực hiện liên tục trong 20 lần.

Với 5 động tác giảm cân hiệu quả trong một tuần sẽ giúp bạn vận động toàn thân này sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả nhanh chóng. Bạn sẽ thấy thân hình thon gọn sau một 1 tuần luyện tập. Với 5 động tác này bạn sẽ mất 10-15 phút, và có thể tập nhièu lần trong ngày. Những động tác này nhẹ nhàng, dễ luyện tập, không dòi hỏi mât nhiều thời gian, thích hợp với nhièu người.

Bên cạnh viêc luyện tập giảm cân, bạn muốn giảm cân nhanh và hiệu quả có thể kết hợp với viên giảm cân Best Slim USA. Được chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên, tham gia quá trinh chuyển hóa chât hiệu qu, đốt cháy mỡ thừa thành năng lượng, đồng thời thải mỡ thừa theo đường nước. Bạn sẽ giảm mỡ thừa nhanh chóng, nhưng an toàn. Bơi các thành phần thảo mộc của viên không gây tác dụng phụ. Đây là sản phẩm của tập đoàn dược hàng đầu của Mỹ.

 Xem thêm

Tập luyện giờ trưa giúp giảm cân

Tập ba lê giảm cân hiệu quả như siêu mẫu

Super Slim USA – siêu giảm cân từ Mỹ

Slimfit USA -một sản phẩm từ Kỳ Duyên house

Collagen Slim USA- Thuốc giảm cân bổ sung Collagen từ Mỹ

|08/19/2019 |Phổ biến: 1411