Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

5 động tác giúp người tập cải thiện vòng eo một cách nhanh chóng

Nếu bạn muốn giảm mỡ vùng bụng thì cách tốt nhất là bạn nên chọn bài tập dành cho vùng bụng, các động tác sẽ tác động trực tiếp lên vùng mỡ thừa giúp giảm béo hữu hiệu. Và để giúp bạn giảm béo một cách triệt để dưới đây chúng tôi xin tư vấn 5 động tác giúp người tập cải thiện vòng eo một cách nhanh chóng: Động tác 1:5 động tác giúp người tập cải thiện vòng eo một cách nhanh chóng5 Bụng thon gọn là điều mà hầu hết chị em đều mong muốn   -Đứng thẳng lưng, chân dang rộng bằng vai, hai tay cầm tạ để trước ngực sao cho thoải mái nhất. -Đá một chân sang bên, sau đó nhún nhẹ người xuống rồi tiếp tục đá chân. Động tác 2:

5 động tác giúp người tập cải thiện vòng eo một cách nhanh chóng2

-Chân dang rộng, người hơi ngồi xuống tạo thành một góc 90 độ với chân, tay cầm tạ để lên đầu. -Lần lượt vặn người sang trái và phải. Động tác 3:5 động tác giúp người tập cải thiện vòng eo một cách nhanh chóng Bài tập này giúp giảm béo bụng săn cơ đùi và tay-Đứng thẳng lưng, hai tay cầm tạ giơ cao, hướng về một bên. -Hơi cúi người, tay đánh thành vòng tròn từ trái sang phải, người di chuyển theo tay. Động tác 4:

5 động tác giúp người tập cải thiện vòng eo một cách nhanh chóng4

-Đừng thẳng lưng, một chân đặt ra sau, hai tay cầm tạ giơ cao, hướng về phía còn lại. Duỗi tay, cúi người về phía chân chống, trong khi chân co lên cao. Động tác 5:

5 động tác giúp người tập cải thiện vòng eo một cách nhanh chóng3

-Đứng thẳng lưng, tay cằm tạ hướng thẳng lên trời. Lần lượt cúi người, liên tục vặn sang trái và phải.
nhanle |06/21/2018 |Phổ biến: 131