Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

5 động tác nhảy giúp giảm béo thần tốc

Với bài tập này bạn có thể áp dụng kiên trì trong 2 tuần sẽ thấy kết quả rõ rệt. Những bài tập nhảy này đơn giản, không đòi hỏi nhiều kỹ thuật nhưng bạn có thể áp dụng tại nhà. Để đem lại hiệu quả cho bài tập, bạn cần tập trung với cường độ cao, khả năng đốt cháy năng lượng tối đa, chủ yếu giảm mỡ ở đùi, hông, và bụng. Cùng tìm hiểu 5 động tác nhảy giúp giảm béo thần tốc.

Trước khi thực hiện 5 động tác nhảy giúp giảm béo thần tốc, bạn nên khỏi động nóng các cơ để tránh bị đau nhức, và chật khớp trong luyện tập.

Động tác 1:

Đứng hai chân rộng hơn vai, đá hai chân sang hai bên, thực hiện nhảy liên tục trong 5 phút.

5 động tác nhảy giúp giảm béo thần tốc

Động tác 2:

2 tay nắm chặt, đấm vào không khí, đồng thời đá thật mạnh hai chân. Thực hiện liên tục trong 5 phút.

5 động tác nhảy giúp giảm béo thần tốc-p2

Động tác 3:

Người đứng thẳng, sau đó nhảy xoặc chân phải lên  phía trên, đồng thời người cuối thấp về bên trái, tay phải chạm chân trái, sau đó đổi bên. Thực hiện liên tục trong 5 phút.

5 động tác nhảy giúp giảm béo thần tốc-phần 3

Động tác 4:

Nhảy bật chân lên xuống, kết hợp với 2 tay vung mạnh lên cao, động tấc này cũng thực hiện trong 5 phút.

5 động tác nhảy giúp giảm béo thần tốc-phần 4

Động tác 5:

Chống 2 tay xuống đất tạo thành tư thế chữ V ngược, sau đó nhảy một chân lên phía trên,sau đó đứng lên nhảy chân sang bên cạnh và đổi bên, thực hiện liên tục trong 5 phút.

5 động tác nhảy giúp giảm béo thần tốc-phần 55-dong-tac-nhay-giup-giam-beo-than-toc-p5 5-dong-tac-nhay-giup-giam-beo-than-toc-p5 5 động tác nhảy giúp giảm béo thần tốc-phần 5

Như vậy bài tập này thực hiện  trong 25 phút, với cường độ đốt năng lượng mạnh, giúp giảm mỡ đùi, bụng, mông một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể luyện tập hằng ngày, hoặc nhiều lần trong một ngày chỉ cần kiên trì với quyết tâm mãnh liệt sẽ thấy được tác dụng của 5 động tác nhảy giúp giảm béo thần tốc.

Nếu cơ địa bạn khó xuống cân, thừa cân nhiều nên kết hợp sử dụng viên giảm cân Best Slim USA. Thuốc sẽ tham gia hổ trợ quá trình trao đổi chất, giúp đốt cháy năng lượng hiệu quả, đồng thời làm tan các mỡ thừa, thải ra ngoài theo đường nước. Với thành phần thảo mộc thiên nhiên, sẽ tác động làm hạn chế cảm giác thèm ăn, ngăn ngừa chất béo tích tụ,tránh tăng cân , Best Slim USA đã trở thành phương pháp giảm cân an toàn, hiệu quả của rất nhiều khách hàng trên toàn thế giới. Best Slim an toàn cho sức khỏe, không gây bất kì tác dụng phụ nào.

 Xem thêm

5 bài tập giảm cân cho eo thon ,ngực nở

 Bài tập giảm cân đón tết của sao Hollywood

Perfect Slim USA – viên giảm cân hiệu quả số 1

Thuốc giảm cân hiệu quả nhanh Great Slim USA

Biotin Collagen Slim - viên giảm cân chứa Collagen, giúp đẹp da mượt tóc

|08/19/2019 |Phổ biến: 990