Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

5 mẹo giúp nhiều người giảm cân hiệu quả đến chính bạn cũng bất ngờ

Quá trình giảm cân có rất nhiều cách chẳng hạn như ăn uống khoa học kết hợp với tập luyện thể dục thể thao. Tuy nhiên, thế giới ngày nay vẫn còn tồn tại khá nhiều cách giảm cân rất kỳ lạ, thậm chí thật khó tin nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ không ai ngờ đến. Một số mẹo giúp nhiều người giảm cân hiệu quả đến chính bạn cũng bất ngờ:

1.Ngồi ăn trước gương

5 mẹo giúp nhiều người giảm cân hiệu quả đến chính bạn cũng bất ngờ

Nhiều nhà khoa học chứng mính khi ngồi ăn trước gương bạn sẽ ăn ít hơn. Nguyên nhân vì khi thấy chính mình đang ăn khiến chúng ta nhận thức rõ hơn về bản thân và không muốn thấy mình ăn quá nhiều. Do đó, để giảm bớt niềm đam mê ăn uống, cách khả quan nhất là bạn nên dùng bữa trước gương mỗi ngày.

2.Ăn đúng thời điểm quan trọng

5 mẹo giúp nhiều người giảm cân hiệu quả đến chính bạn cũng bất ngờ2

Chúng ta có thể định ra một khoảng thời gian được phép ăn nhất định, nghĩa là chỉ được ăn trong vòng 4,6 hoặc 8 tiếng mỗi ngày. Ví dụ, nếu bạn cho phép mình ăn từ 12 giờ trưa đến 4 giờ chiều, bạn sẽ được ăn bao nhiêu tùy thích trong khoảng thời gian đó, nhưng trong vòng 20 tiếng còn lại trong ngày, bạn sẽ không được phép ăn nữa.

3.Nên ăn cơm nguội

5 mẹo giúp nhiều người giảm cân hiệu quả đến chính bạn cũng bất ngờ4

Rất nhiều người cho rằng cơm nguội không tốt cho sức khỏe nhưng thông tin này chưa được chứng minh. Ngoài ra, it ai ngờ rằng việc ăn cơm nguội cũng có thể giúp giảm cân, nếu bạn ăn với một lượng vừa phải. Việc ăn cơm nguội sẽ giúp kìm hãm hoạt động của cơ quan tiêu hóa, tiêu hóa chậm hơn nên làm cho tinh bột không được chuyển hóa thành năng lượng mà tự đào thải ra ngoài. Và ăn cơm nguội còn giúp chúng ta kiểm soát lượng đường trong máu, ức chế bài tiết insulin làm cản trở quá trình tổng hợp chất béo.

4.Tập thói quen cười nhiều

5 mẹo giúp nhiều người giảm cân hiệu quả đến chính bạn cũng bất ngờ6

Dân gian có câu “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” cười không chỉ giúp bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái mà còn mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và giúp chúng ta đốt cháy calo nhanh hơn. Không những thế, cười nhiều còn giúp chúng ta giảm stress, giảm nhu cầu nạp năng lượng nên tránh được nguy cơ ăn quá nhiều.

5.Hít thở sâu mỗi ngày

5 mẹo giúp nhiều người giảm cân hiệu quả đến chính bạn cũng bất ngờ7

Theo lý giải của ông, việc hít thở sâu có công dụng như một bài thể dục giúp làm giảm mỡ bụng và săn chắc toàn thân. Vì cơ chế đốt cháy mỡ thừa của con người là thở ra thật nhiều CO2 khi vận động, nên người Nhật cho rằng việc tự thở ra thật nhiều CO2 sẽ giúp chúng ta đốt cháy mỡ thừa mà không cần phải nhúc nhích.

nhanle |04/22/2019 |Phổ biến: 381