Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

5 sai lầm cần tránh giúp giảm cân nhanh hơn nhờ tập thể dục

Áp dụng các bài tập đơn giản vào chế độ tập luyện giảm cân hàng ngày chính là một trong những phương thức thực hiện an toàn và nhanh chóng mang đến hiệu quả thiết thực cho vóc dáng, tuy nhiên, vẫn có không ít chị em cảm thấy chán nản vì sau một thời gian dài tập luyện mà vẫn không mang lại kết quả, vì sao vậy? – Muốn hiểu rõ hơn về điều này, hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết 5 sai lầm cần tránh giúp giảm cân nhanh hơn nhờ tập thể dục sau đây nhé! Một số sai lầm cần tránh giúp giảm cân nhanh hơn nhờ tập thể dục Một số sai lầm cần tránh giúp giảm cân nhanh hơn nhờ tập thể dục

Kết thúc quá trình tập luyện chưa đúng cách

Để tiến trình tập luyện thể dục giảm cân nhanh chóng mang lại kết quả, điều quan trọng là bạn phải biết cách áp dụng bài tập đó như thế nào? Có phù hợp với cơ thể không và tập luyện đã đúng cách chưa. Một trong những sai lầm mà hầu hết chị em thường mắc phải đó chính là bỏ qua việc hạ nhiệt cơ thể sau khi tập, nghĩa là quá trình tập luyện bị dừng lại đột ngột khi cơ thể chưa sẵn sàng, điều đó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn làm hạn chế quá trình giảm cân thành công nữa.Kết thúc quá trình tập luyện chưa đúng cách Kết thúc quá trình tập luyện chưa đúng cáchChính vì thế, để ngăn ngừa hiệu quả các tình trạng có thể dẫn đến chấn thương và hỗ trợ tốt hơn cho tiến trình cải thiện cũng như duy trì vóc dáng, tốt hơn hết khi kết thúc quá trình tập luyện, bạn không nên dừng đột ngột mà chỉ nên giảm cường độ từ từ, chậm rãi để nhịp tim và huyết áp có thể trở về trạng thái bình thường, sau đó mới dừng hẳn quá trình tập luyện nhé.

Xem nhẹ việc cung cấp năng lượng cho cơ thể trước và sau khi tập

Nên cung cấp một phần năng lượng từ các loại thức ăn nhẹ trước và sau khi tập luyện Nên cung cấp một phần năng lượng từ các loại thức ăn nhẹ trước và sau khi tập luyệnĐây cũng được xem là sai lầm thường mắc phải của hầu hết chị em khi áp dụng các chế độ tập luyện giảm cân, bởi thói quen tập vội vã mà bỏ qua việc cung cấp năng lượng cho cơ thể trước và sau những buổi tập, điều này không ít thì nhiều cũng làm ảnh hưởng đến tiến trình giảm cân giúp duy trì vóc dáng do không đủ năng lượng để tập luyện tích cực với cường độ cao. Do đó, để hỗ trợ tốt hơn cho quá trình này, bạn nên bổ sung các món ăn nhẹ chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu có lợi như sữa chua, trái cây hay các loại hạt vào trước và sau buổi tập của mình nhé.

Lười tắm sau khi tập luyện thể dục giảm cân

5-sai-lam-can-tranh-giup-giam-can-nhanh-hon-nho-tap-the-duc-4 Sau khi tập luyện khoảng 15 - 30 phút nên đi tắm để cơ thể cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàngSau khi tập luyện các bài tập giảm cân ở cường độ cao, thông thường cơ thể sẽ cảm thấy rất mệt và chỉ muốn ngồi 1 chỗ để nghỉ ngơi, do đó, không ít người có thói quen lười tắm sau khi tập thể dục, điều này cũng làm ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình giảm cân của bạn do cơ thể không được thoải mái. Chính vì thế, để loại bỏ tình trạng này, đồng thời cũng mang đến cho cơ thể cảm giác thư giãn cũng như sảng khoái sau khi tập, tốt hơn hết bạn nên đi tắm sau khi tập khoảng 10 phút nhé, điều này không chỉ giúp cơ thể khỏe khoắn hơn mà còn ngăn ngừa hiệu quả các căn bệnh ngoài da.

Sử dụng thức uống chứa cồn sau khi tập

5-sai-lam-can-tranh-giup-giam-can-nhanh-hon-nho-tap-the-duc-5 Nên uống nước lọc hoặc các loại nước ép trái cây sau khi tập luyệnNếu sau khi tập, bạn có thói quen sử dụng các loại thức uống chứa cồn như rượu hay bia thì xem như quá trình tập luyện đó là vô bổ, bởi các loại thức uống này có khả năng tác động và làm chậm quá trình phục hồi của cơ bắp, đồng thời làm cho cơ thể bị mất nước và làm tăng nguy cơ bị đông máu, do đó, tốt hơn hết bạn nên loại bỏ thói quen này ra khỏi chế độ tập luyện hàng ngày của mình nếu như muốn kết quả của 1 thân hình thon gọn và quyến rũ nhanh chóng tìm đến. Một ly nước lọc hay nước ép trái cây sẽ là thức uống thay thế tốt nhất mà bạn nên lựa chọn để bổ sung cho cơ thể sau khi tập luyện 30 phút đấy.

Chế độ nghỉ ngơi không hợp lý

 5-sai-lam-can-tranh-giup-giam-can-nhanh-hon-nho-tap-the-duc-6 Thiết lập chế độ nghỉ ngơi và ăn uống hợp lý giúp giảm cân nhanh hơnNếu quá trình tập luyện tích cực mà chế độ nghỉ ngơi không hợp lý thì cũng không mang lại hiệu quả cao cho tiến trình giảm cân của bạn. Do đó, tốt hơn hết bạn nên kết hợp 2 chế độ luôn đi song song với nhau, ngoài những giờ tập luyện vất vả, bạn nên dành thời gian cho cơ thể được nghỉ ngơi để loại bỏ các tình trạng liên quan đến stress có thể tìm đến, đồng thời, nên thiết lập cho mình chế độ ăn uống đúng cách, ngủ đủ giấc để có thể nhanh chóng nhận thấy hiệu quả đến trong từng bước di chuyển nhẹ nhàng bạn nhé!
tuyennguyen |07/23/2018 |Phổ biến: 176