5 tư thế yoga giảm cân và tốt cho toàn bộ cơ thể

Yoga không chỉ giúp bạn cân bằng cơ thể, giảm stress, còn đem lại cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo. Yoga được rất nhiều phụ nữ trên thế giới lựa chọn. Những người thường xuyên tập yoga rất trẻ, đẹp, thân hinh lại cân đối. Yoga cũng là một bí quyết giúp giảm cân hiệu quả.

5 tư thế yoga giảm cân tốt cho cho cơ thể sau đây sẽ hữu ích cho bạn nếu bạn đang muốn bắt đầu với yoga.Những bài tập này đơn giản, dễ thực hiện, đặc biệt không mất nhiều thời gian của bạn.

Động tác 1

– 2 tay, 2 chân chống xuống sàn, từ từ đưa một chân lên cao. sau đó đổi chân.

yoga giam can 1b

5 tư thế yoga giảm cân và tốt cho cơ thể

Động tác 2

–  Chân trái đưa ra sau, tay trái giư lẫy chân, đồng thời đưa tay phải ra trước . Giữ tư thế trong 5 s. Làm tiếp tục đối với chân phải trong 5s.
yoga-giam-can-2b

Động tác 3

– Nằm sấp xuống, 2 tay vươn ra sau giữ lấy 2 chân và đưa lên cao , giữ tư thế trong 5s.

yoga giam can 3

5 tư thế yoga giúp giảm cân hiệu quả

Động tác 4

Quỳ gối, cuối người xuống đầu chạm đất, 2 vòng ra sau chạm vào gót chân . Vẫn giữ tư thế trong 5s.

yoga giam can 4

Tư thế yoga giảm cân, bạn nhớ để 2 tay chạm gót chân nhé

Động tác 5

– Ngồi duỗi 2 chân ra trước, rồi từ từ gập người xuống , 2 tay giữ 2 ngón cái. Giữ tư thế trong 5s.

yoga giam can 5

5 tư thế yoga giúp giảm cân

Đây là 5 tư thế yoga giảm can và tốt cho toàn bộ cơ thể. Bạn có thể tập nhiều lần trong một ngày. Vớ bài tập này bạn chỉ mất 5-10 phút mỗi ngày. Hãy kiên trì bạn sẽ có được vóc dáng như ý, không những thế còn trẻ đẹp hơn vơi phương pháp yoga này.

Ngoài ra bạn muốn giảm cân nhanh chóng, có thể sử dụng kèm theo viên giảm cân Best Slim USA. Đây là sản phẩm chính hãng của Mỹ, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. Thuốc có tác dụng đánh tan mỡ nhanh chóng, đào thải mỡ thừa ra ngoài, đồng thời ngăn ngừa tăng cân trở lại. Đặc biệt viên làm hoàn toàn từ thiên nhiên, nên không gây tác dụng phụ.

Chúc bạn sơm giảm cân thành công với ” 5 tư thế giảm cân tốt cho toàn bộ cơ thể

Xem thêm

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626