6 bài tập đơn giản giúp người tập giảm cân hữu hiệu

Để giúp ích cho chị em có được phương thức giảm cân hữu hiệu, ngoài việc chọn chế độ ăn uống khoa học ra các bạn cần chuyên cần tập luyện. Cụ thể hơn, dưới đây chúng tôi xin tư vấn 6 bài tập đơn giản giúp người tập giảm cân hữu hiệu:

Động tác 1: 6 bài tập đơn giản giúp người tập giảm cân hữu hiệu4Nằm xuống sàn nhà, hai tay duỗi thẳng, sau đó chân dần dần đẩy lên phía đầu, đẩy càng sâu càng tốt. Đồng thời tay cũng giơ lên theo nhịp chân.

Động tác 2:

6 bài tập đơn giản giúp người tập giảm cân hữu hiệu6Hai bàn chân giữ nguyên tư thế, chỉ di chuyển từ phía đùi non trở lên. Hai tay đan vào nhau đặt sau đầu rồi tập như hình vẽ. Bạn cũng đừng quên kết hợp hít vào, thở ra đều đặn theo từng nhịp động tác.

Động tác 3:

6 bài tập đơn giản giúp người tập giảm cân hữu hiệu3Ngồi xuống sàn nhà, hai tay đặt sang hai bên giữ yên nửa trên của cơ thể. Phần chân đầu tiên duỗi thằng sang phên phải rồi co chân lên, duỗi thẳng về phía trước rồi co lên, duỗi thẳng sang bên trái. Lặp lại động tác như vậy 20 lần.

Động tác 4:

6 bài tập đơn giản giúp người tập giảm cân hữu hiệuNửa trên cơ thể nằm xuống sàn, hai tay giang rộng, sải hết sang hai bên thành một đường thẳng, chân giơ thẳng lên trên di chuyển dần từ trái qua phải và ngược lại 20 lần liên tiếp.

Động tác 5:

6 bài tập đơn giản giúp người tập giảm cân hữu hiệu2Đứng thẳng, hai tay chống hai bên hông, từng chân đưa lên song song với mặt đất, đừng quên đồng thời xoay vòng khuỷu chân. Ngồi xuống, đầu gối để gấp khúc, hai tay đan vào nhau đặt ở đầu gối, người nhẹ đàng đẩy về phía sau rồi trở lại tư thế ngồi thẳng lưng ban đầu. Cứ như vậy 20 lần là kết thúc một động tác.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626