6 bài tập giảm cân eo nhỏ tay chân thon

Do cơ thể ít vận động, hoặc cơ thể mất kiểm soát được thức ăn đưa vào  cơ thể. Hậu quả là bạn mất đi hình dáng cân đối và tự tin.Vậy để lấy lại vóng dáng như ý , bài tập eo nhỏ  tay chân thon gọn  sau đây sẽ giúp bạn thực hiện mơ ước của mình. Sẽ không mất nhiều thời gian và công sức của bạn, vì những bài tập này rất nhẹ nhàng mà cực kỳ hiệu quả.

Bài tập 1:

Đầu tiên bạn chống 2 đầu gối, 2 tay xuống sàn, lòng bàn chân hướng ra sau, mặt hướng về phía trước.

6 bai tap giam can eo nho tay chan thon

Bài tập eo nhỏ tay chân thon

Từ từ cho chân phải duỗi ra, dùng ngón chân làm điểm đỡ. Chân trái vẫn co lại, đầu gối chạm xuống sàn và cũng dùng ngón chân làm điểm tựa. Tư thế tay vẫn giữ nguyên, mặt hướng về phía trước.

bai tap 1b
Sau đó từ từ duỗi chân phải thẳng ra, sao cho 2 mũi chân chống xuống sàn, mặt vẫn hướng về trước. Bạn giữ tư thế này trong 10-20s.

1c

Bài tập 2

Nằm úp xuống sàn, 2 chân duỗi thẳng, tay duỗi thẳng và lòng bàn tay ngửa lên trên và sát mép người. Cổ và đầu hướng về phía trước.

bai tap giam can 2a

Từ từ, cho hai bàn tay đan xen vào nhau và để ra đằng sau. Nhớ dùng sức để nắm bàn tay mạnh cho để kéo dãn cơ vai. Thả lỏng tay, chụm hai chân lại và từ từ nâng lên cao, giữ động tác trong 5 – 10 giây

bai tap giam can 2b

2c

Bài tập 3

Chống 2 tay và 2 chân xuống sàn, từ từ lấy tay phải và chân phải chịu cơ thể, sau đó  nhẹ nhàng nghiêng người qua và nhấc  tay trái lên cao. Duy trì tư thế này trong 10s.

bai tap giam can a

 

bai tap giam can 3b

bai tap giam can 3c

Bài tập 4

Hai chân co lên, hai tay nắm sát phần trên đầu gối, người ngả về phía sau.

bai tap giam can 4a

Sau đó, dùng tay từ từ nâng chân lên sao cho bắp chân song song với mặt sàn và lưng ngả về phía sau, mặt hướng về phía trước. Duy trì động tác trong 10 giây.

bai tap giam can 4b
Tiếp theo từ từ thảo lỏng tay, giữ nguyên tư thế trên và cố gắng duy trì từ 5 – 10 giây.

bai tap giam can 4c

Bài tập 5

Hai chân chụm lại, người gập lại,  Hai tay giơ về phía trước, để song song với nhau. Giữ động tác trong 10 giây

bai tap giam can 5a

Tiếp theo, hơi nâng người lên, hai tay từ từ giơ lên cao, ngực ưỡn về phía trước. Duy trì động tác trong 10 giây.

bai tap giam can 5b

Bài tập 6

Hai tay đặt lên hông, chân trái bước lên một bước dài, Từ từ khuỵu chân trái xuống, ngực ưỡn về phía trước.

6a

Chân trái gập xuống tạo thành góc 90 độ, tay từ từ vươn lên cao nhất có thể. Duy trì động tác trong 5 – 10 giây.
bai tap eo thon
Để bài tập eo nhỏ tay chân  thon bạn nên tập những động tác này mỗi ngày, đặc biệt nên uống nhiều nước để nhanh chóng thải mỡ thừa ra ngoài.

Tuy nhiên để có vòng eo nhỏ, tay chân thon gọn, bạn nến sử dụng viên giảm cân Best Slim USA  sẽ hổ trợ tốt cho giảm cân. Đây được cho là sự lựa chọn thông minh vì viên giúp giảm cân nhanh chóng trong thời gian ngắn, không tốn nhiều thời gian để luyện tập cực khổ. Không những thế nó còn giúp bạn duy trì cân nặng ổn định, không bị tăng cân trở lại. Thuốc được chiết xuất hoàn toàn bằng tự nhiên không gây bẩt cứ  tác dụng phụ nào, không như những loại viên giảm cân kém chất lượng trên thị trường.

Chúc bạn sớm có được vóc dáng như ý với bài tập giảm cân eo nhỏ tay chân thon nhé.

Xem thêm

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626