6 bài tập giúp bạn đót cháy calories một cách hiệu quả

Cách bạn nhận biết rõ nhất để biết cơ thể mình đốt cháy nhiều hay ít calories đó chính là lúc mồ hôi bạn ra nhiều và cơ thể trở nên nóng hơn. Và để đốt cháy nhiều calories đòi hỏi cơ thể bạn phải hoạt động mạnh hoặc tăng dần các động tác. Thật ra, có rất nhiều kiểu tập, kiểu nào cũng sẽ khó nếu bạn muốn thực sự có tác dụng và thực sự phù hợp với cơ thể. Và đây là 6 bài tập giúp bạn đót cháy calories một cách hiệu quả:

1.Động tác đấm bốc

6-bai-tap-giup-ban-dot-chay-calories-mot-cach-hieu-qua3-Đây là bài tập có sự hòa quyện giữa âm nhạc và các động tác nhanh, mạnh, hăng say giúp tăng thêm hưng phấn cho người tập qua từng động tác.

-Chính vì sự kết hợp giữa tốc độ, sức mạnh nên đấm bốc được xem là một trong những phương pháp giảm cân hiệu quả, tiêu hao nhiều năng lượng cho người tập và góp phần giảm stress cực kỳ hữu ích. Chỉ trong vòng 18 phút tập luyện bạn có thể đốt cháy từ 300 – 400 calo, cắt giảm và tận dụng tối đa lượng mỡ thừa hiệu quả cho cơ thể.

2.Động tác uốn dẻo

6-bai-tap-giup-ban-dot-chay-calories-mot-cach-hieu-qua2-Những động tác như xoạc chân, gập người hay uốn dẻo có thể đốt khoảng 12 calories/phút – tương đương với khoảng 700 calories/giờ. Động tác nay bạn có thể tập mọi lúc mọi nơi chỉ cần có thời gian rảnh rỗi là có thể tập nên khá thuận tiện.

3.Động tác yoga

6-bai-tap-giup-ban-dot-chay-calories-mot-cach-hieu-qua4-Với các bài tập yoga bạn có thể giảm 300 calo sau nửa giờ tập yoga tương đương với việc gập bụng hoặc sử dụng máy chạy bộ tại phòng tập. Một nghiên cứu ở Mỹ trên 15,000 người thừa cân cho thấy, nhóm tập ít nhất 3 buổi yoga/tuần giảm được 3kg sau một tháng.

4.Chạy bộ

6-bai-tap-giup-ban-dot-chay-calories-mot-cach-hieu-qua-Đôi khi không có gì hiệu quả bằng một vòng chạy bộ, chúng giúp bạn thư giãn đầu óc và vận động toàn bộ cơ thể theo nhịp đều đặn. Quãng đường chạy 3km có thể đốt tới 200 calories. Nếu bạn chuyên cần chạy bộ hiệu quả giảm cân sẽ rất rõ rệt.

5.Zumba

6-bai-tap-giup-ban-dot-chay-calories-mot-cach-hieu-qua5-Zumba cũng được xem là loại khiêu vũ thể hình tạo cho người tập một không khí luyện tập thoải mái giống như không khí lễ hội, nhờ vậy mà những áp lực, căng thẳng trong công việc học tập được tiêu tan thay vào đó là sự thư giãn, thoải mái làm tăng sức đề kháng và đốt đi lượng calories gây hại đối với sức khỏe tạo thêm nguồn sinh lực cho bạn. Nếu bạn tập những bài zumba tiêu tốn nhiều sức lực, bạn sẽ đốt được từ 400 – 600 calories/giờ.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626