Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

5 điều phải từ bỏ nếu bạn muốn giảm cân thành công

Ăn chay, low carb, thanh lọc cơ thể đều là những phương pháp hỗ trợ giảm cân rất đặc lực cũng như hành trình giảm cân an toàn.  Hoặc bạn có thể tìm kiếm một chế độ ăn uống phù hợp để giúp bạn giảm cân nhanh hơn. Tuy nhiên cho dù bạn chọn cách nào đi nữa nhưng nếu không thay đổi lối sống lành mạnh, chế độ ăn uống phù hợp thì không thể nào giảm cân thành công.

Cấm một vài thực phẩm

6 điều phải từ bỏ nếu bạn muốn giảm cân thành công Kiêng hoàn toàn một thực phẩm là sai lầm rất lớn trong giảm cân

Mọi người đều có thói quen bỏ hoàn toàn một thực phẩm mình yêu thích nếu cho rằng nó không có lợi trong giảm cân kể cả các món ăn vặt. Nhưng bạn không thể nào loại bỏ hoàn toàn nó bởi  càng cố gắng từ bỏ bao nhiêu thì bạn lại thèm ăn bấy nhiêu. Vì vậy bạn dễ bị hấp dẫn và xu hướng ăn nhiều hơn so với thường ngày. Tốt nhất hãy chậm rãi thưởng thức các món ăn, kèm theo thực một chút thực phẩm yêu thích. Tất cả cần có liều lượng phù hợp thì bạn không còn sợ ăn kiêng giảm cân nữa.

Không chú trọng giấc ngủ

Mất ngủ chính là thủ phạm khiến cơ thể mệt mỏi, đói bụng và tác động lớn đến thói quen ăn uống của bạn. Vì  thế cho dù bạn có giảm cân hay không, cũng phải ngủ đủ 7-8h mỗi ngày và ngủ trước 10h tối. Hơn nữa thức khuya còn khiến cơ thể nhanh chóng bị lão hóa và bệnh tật.

6 điều phải từ bỏ nếu bạn muốn giảm cân thành công Không có gì quý bằng giấc ngủ thật sâu và đủ giấc

Ăn kiêng nghiêm ngặt

Nếu bạn phải tham gia một bữa tiệc hấp dẫn nào đó nhưng bạn đang ăn kiêng nên đành phải từ chối lời mời thì thật đáng tiéng. còn nếu bạn chỉ làm việc ăn trái cây, rau sống hay bất kỳ chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt nào thì cũng không lành mạnh. Bởi nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng “ nếu bạn không làm việc, không vận động quá trình trao đổi chất diễn ra chậm và làm tăng mỡ thừa của cơ thể”. Vì vậy bí quyết để giảm cân thành công bạn phải luyện tập kèm ăn kiêng nhưng ăn kiêng quá nghiêm ngặt khiến bạn chẳng còn sức để làm việc gì.

6 điều phải từ bỏ nếu bạn muốn giảm cân thành công Ăn kiêng quá nghiêm ngặt dẫn đến thiếu dinh dưỡng trầm trọng

Uống rượu say

Rượu làm giảm ức chế cơn thèm ăn nên bạn có xu hướng ăn quá mức cho phép, làm đầu óc không còn tỉnh táo nên tốt nhất không uống lúc đói bụng, nên ăn nhẹ trước khi uống rượu bia. Nhưng tốt nhất bạn không nên uống nhiều vì có thể làm tăng mỡ bụng.

Ăn thực phẩm không chất béo

Hầu hết các lời khuyên giảm cân đều khuyên rằng không nên dùng thực phẩm béo. Nhưng chất béo vẫn là chất cần thiết cho cơ thể hoạt động và không thể bỏ qua khi giảm cân. Không phải tất cả các loại chất béo đều xâu, mà phân ra loại khác nhau như chất béo omega 3 từ thực vật, chất béo không bão hòa đa…Chất béo sẽ giữ cơ thể bạn cảm giác no bụng, lâu đói và cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể hoạt động. Các loại chất béo trong hoa quả, các loại hạt, cá đều rất cần thiết trong giảm cân.

|06/18/2018 |Phổ biến: 135