Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

7 bí quyết giữ dáng bạn không nên xem nhẹ

Mỗi chúng ta có vô số thói quen xấu mà chính bản thân mình không nhận ra. Chính những thói quen tưởng chừng như bình thường nhưng lại vô tình phá hủy vóc dáng của chính bạn. Và dưới đây là Một số bí quyết giữ dáng bạn không nên xem nhẹ:

7 bí quyết giữ dáng bạn không nên xem nhẹ

1.Thưởng thức bữa ăn một cách vui vẻ giúp bạn tiêu hóa tốt hơn. Nên cùng bạn bè, người thân Ăn cùng hoặc là người khác phái sẽ giúp bạn ý thức hơn khi ăn uống, không ăn quá nhiều hoặc quá nhanh.

 7 bí quyết giữ dáng bạn không nên xem nhẹ

2.Không nên kiêng tuyệt đối loại thực phẩm nào. Bởi không có thực phẩm nào là xấu và hành vi ăn không kiểm soát mới là xấu. Bạn có thể thỏa mãn vị giác với những món ăn yêu thích với điều kiện chỉ ăn vừa đủ.

7 bí quyết giữ dáng bạn không nên xem nhẹ2

3.Hãy tự chuẩn bị từng bữa ăn mỗi ngày của mình và gia đình bởi đây là phương thức giảm cân hiệu quả nhất. Tự nấu nướng giúp bạn kiểm soát thực đơn và khẩu phần ăn dễ dàng. Hơn cả, việc thưởng thức những món ăn tươi ngon ngay sau khi chế biến tốt cho sức khỏe và vòng eo.

 7 bí quyết giữ dáng bạn không nên xem nhẹ 8 

4.Tập thói quen uống đủ nước, đây là bí quyết hàng đầu giúp bạn duy trì được vóc dáng thon thả. Cơ thể được đáp ứng đủ nước giúp hệ tiêu hóa, trao đổi chất hoạt động hiệu quả hơn. Uống đủ nước cũng giúp hạn chế cảm giác thèm ăn.

7 bí quyết giữ dáng bạn không nên xem nhẹ6

5.Nên nhớ những thực phẩm được gắn mác dành cho người ăn kiêng không thực sự tốt như bạn tưởng bởi vì dù có hãm lượng calories thấp nhưng chúng vẫn là đồ được chế biến sẵn, có chứa chất bảo quản, không tốt cho hệ tiêu hóa. Vì thế các bạn không nên lạm dụng chúng.

7 bí quyết giữ dáng bạn không nên xem nhẹ7

6.Bạn cũng nên tự thưởng cho bản thân những món ăn không lành mạnh như bánh quy, khoai tây chiên hay một lon coca, nhưng lưu ý phải có chừng mực. Và một khi không còn cảm thấy một món ăn nào đó thái quá, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát cơn đói hơn.

7 bí quyết giữ dáng bạn không nên xem nhẹ8

7.Ngủ đủ giấc giúp tăng cường trao đổi chất, phục hồi năng lượng, giúp bạn khỏe khoắn và tỉnh táo hơn. Ngủ sớm cũng hạn chế việc bị đói lúc nửa đêm, khiến bạn thèm ăn đêm và gây tăng cân.

nhanle |07/18/2019 |Phổ biến: 313