Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

8 ngày giảm cân cùng sữa chua hiệu quả

Theo các nhà khoa học tron sữa chua chứa nhiều lời tốt cho hệ tiêu hóa, giúp thúc đẩy nhanh quá trình tiêu hóa, tránh được tình trạng tích trữ mỡ thừa. Không những vậy, canxi trong sữa chua còn giúp bạn tăng khả năng trao đổi chất, ngăn chặn quá trình tích trữ chất béo. Nên ăn sữa chua hằng ngày để giúp bạn giảm cân hiệu quả. Cùng tìm hiểu bí quyết 8 ngày giảm cân cùng sữa chua hiệu quả :

88 ngày giảm cân cùng sữa chua hiệu quả-phần 1

Ngày 1: táo với sữa chua

Bạn có thể ăn một trái táo, kèm theo một hủ sữa chua không đường để cung cấp vitamin. Táo chứa nhiều vitamin cung cấp cần thiết cho cơ thể, Vì vậy sẽ cảm thấy no khi ăn cùng táo và sũa chua. Nó sẽ là khẩu phần ăn chính trong bũa ăn của bạn. Nên nhớ ngày 1 bạn chi ăn táo và sũa chua, kèm theo uống nhiều nước.

Ngày 2:  Dưa chuột và sữa chua

Dưa chuột chứa ít calo, chứa nhiều vitamin, một lượng vitamin C giúp tăng khả năng trao đổi chất, đẩy lùi chất béo thải ra ngoài cơ thể. Bạn có thể ăn dưa leo kèm theo sữa chua, hoặc làm thành nước ép và dùng cùng lúc.

Ngày 3: đường đỏ sữa chua

Bạn có thể trộn một ít đường đỏ vào sũa chua để giúp cơ thể đốt cháy chất béo dễ dàng hơn.

Ngày 4:

Là ngày bạn được phép sử dụng kèm theo thực đơn hằng ngày. Tức là bạn được quyền sử dụng một chút cơm, rau xanh, thịt , cá giàu protein để bổ sung lại dưỡng chất, đồng thời thải mỡ thừa, tăng khả năng đốt cháy calo hiệu quả. Tốt nhất sau mỗi bũa ăn bạn có thể sử dụng một hũ sữa chua để giúp tiêu hóa tốt.

88 ngày giảm cân cùng sữa chua hiệu quả-phần 2

Ngày 5: đu đủ xanh với sữa chua

Bạn đã từng thưởng thức món đu đủ với sữa chua này chưa ? một món hơi lạ nhưng giảm cân cực hiệu qua. Bạn gọt vỏ, bỏ hạt rồi rửa sạch đu đu xanh. Đem đu đủ xanh vào máy ép, trộn cùng sữa chua là có thê dùng.

Ngày 6 :  chuối và sữa chua

Bạn có thể lấy 1 trái chuối chín, bỏ vỏ , dầm cùng sữa chua và ăn. Chuối sẽ tạo cho bạn có cảm giác nhanh no, giảm mỡ hiệu quả.

Ngày 7 : bột trà xanh sữa chua

Pha 100g bột trà xanh trộn đều cùng sữa chua và ăn trong các bữa ăn. Bạn chỉ sử dụng sữa chua và không sử dụng món ăn thường ngày. KHông những tác dụng giảm cân, bột trà xanh còn giúp bạn chống lại cơn táo bón, thúc đẩy bài tiết, chống bức xạ hiệu quả.

88 ngày giảm cân cùng sữa chua hiệu quả-phần 3

Thực đơn ngày 8: Sữa chua và nho tươi

Đã có nhiều ngôi sao lựa chọn sữa chua cùng nho tười làm thành món sinh tố giảm cân hiệu quả. Chỉ cân bóc vỏ nho, bỏ vào và dùng cùng sữa chua và thưởng thức. Bạn có thể sử dụng sữa chua kèm nho tươi sau khi đã dùng bữa chính.

Như vậy là kết thúc quá trình giảm cân , chắc chắn bạn sẽ giảm được trọng lượng đáng kể với 8 ngày giảm cân cùng sữa chua hiệu quả.Nếu bạn cảm thấy ăn kiêng quá khó khăn với bạn, bạn có thể chọn thực phẩm hổ trợ giảm cân Best Slim USA. Best Slim USA đã được sản xuất và đóng gói bởi tập đoàn dược hàng đầu của Mỹ  CTV  Group USA. Rất nhiều người đã lựa chọn Best Slim USA, tại sao vậy? đó là bởi Best Slim USA được chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên: lá sen, thảo quyết minh, tinh bột, mù tạc tác dụng đào thải mỡ thừa một cách nhanh chóng, an toàn mà không gây bất cứ tác dụng phụ nào cho cơ thể. Best Slim sẽ giúp bạn giảm cân rõ rệt trong vòng 1 tháng, ngăn ngừa tăng cân trở lại.

Xem thêm

Gạo lức muối mè món ăn giảm cân cực hiệu quả

Các món ăn kết hợp với rượu vang giúp bạn giảm cân

Super Slim USA – siêu giảm cân từ Mỹ

Beautiful Slim Body USA – Thuốc giảm cân cho phụ nữ sau sinh

Thuốc giảm cân hiệu quả nhanh Great Slim USA

|07/21/2018 |Phổ biến: 259