Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Ai bảo tuổi trung niên không thể giảm cân?

Bước vào tuổi 40, quá trình trao đổi chất của chị em phụ nữ có nhiều thay đổi. Lúc này thì bạn khó lòng giữ được vóc dáng như hồi con gái nữa. Tuy vậy khó không phải là không thể. Ai bảo tuổi trung niên không thể giảm cân hẳn là vì chưa biết đến những cách sau đây đó thôi.

ai-bao-tuoi-trung-nien-khong-the-giam-can-1

Chú trọng đến cách ăn

Bạn chẳng cần thay đổi gì nhiều cả, chỉ cần ăn các bữa nhỏ hơn một cách thường xuyên, thế là đã dễ dàng giảm cân hơn rất nhiều rồi đấy. Thay vì ba bữa mỗi ngày, các nàng có thể thử chia bữa ăn thành năm bữa. Sự có mặt của các bữa nhỏ giúp bạn không bị đói thường xuyên mà lượng thực phẩm nạp vào vẫn không đổi.

Thêm vào đó, bạn cần nhớ không được bỏ bữa nhé. Bỏ bất kỳ bữa ăn nào trong ngày cũng phá vỡ quá trình trao đổi chất. Vậy nên việc bỏ qua bữa ăn sáng hoặc tối sẽ khiến cơ thể càng dễ trữ calo hơn là đốt chúng. Khi thời gian kéo dài, lượng đường huyết của bạn cũng giảm. Vì vậy mà nhiều chị em càng thèm đường nhiều hơn nữa.

ai-bao-tuoi-trung-nien-khong-the-giam-can-3

Vận động

Ở độ tuổi nào thì việc tập thể dục cũng là cần thiết để giảm cân. Thực tế cho thấy, nếu chỉ dựa vào chế độ ăn thì bạn rất khó lòng giảm cân. Đó là chưa kể đến những chị em đã vượt quá 40 nữa. Lúc này cơ thể sẽ suy giảm nội tiết tố, khiến bạn khó lòng giảm cân hơn.

Đồng thời, bạn cũng sẽ mất một khối lượng cơ cũng như khả năng đốt cháy calo giảm sút đáng kể. Vì vậy cách tốt nhất là phải tăng thời gian vận động lên. Bạn nên đi bộ khoảng 10 ngàn bước chân mỗi ngày. Đồng thời tập luyện các bài tập rèn luyện sức mạnh để duy trì khối lượng cơ bắp nhé.

ai-bao-tuoi-trung-nien-khong-the-giam-can-3

Chọn thực phẩm

Bạn cần phải kiểm soát cơ thể mình tốt hơn. Ngoài ra thì việc chọn thực phẩm cũng đóng vai trò rất quan trọng. Những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng sẽ giúp bạn kháng được insulin tốt hơn. Trong khi đó, thực phẩm giàu protein thì có thể ngăn ngừa tình trạng mất cơ cũng như liên quan đến quá trình tuổi tác và trao đổi chất nữa.

Hãy chọn các loại thức ăn dễ làm no bụng nhưng lại không chứa quá nhiều calo. Một số gợi ý quen thuộc mà bạn có thể cân nhắc đến như trứng, rau lá xanh, cá hồi, rau cải, thịt bò nạc và ức gà, khoai tây luộc, cá béo và các loại đậu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn dùng thuốc giảm cân Safety Fat Burner để tăng cường hiệu quả giảm cân nữa.

Trần Uyên Bích Ngọc |08/19/2019 |Phổ biến: 269