Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Ăn nhẹ thế nào để giảm cân lành mạnh

Ngoài ba bữa ăn chính thì các chuyên gia cũng góp ý rằng các nàng nên chú ý hơn đến bữa ăn nhẹ của mình nếu muốn giảm cân tốt hơn. Vậy nên ăn nhẹ thế nào để giảm cân lành mạnh đây nhỉ? Các nàng đừng quên chú ý nhé.

an-nhe-the-nao-de-giam-can-lanh-manh-1

Gia vị cay

Các món ăn cay được xem là hỗ trợ giảm cân rất tốt. Thực tế cho thấy việc thêm gia vị cay vào món ăn có thể giúp cơ thể bạn tăng cường trao đổi chất tốt hơn, thêm vào đó nó cũng giúp bạn thúc đẩy tốc độ đốt cháy calo của cơ thể.

Việc ăn thức ăn cay cũng khiến mọi người ăn chậm hơn bình thường rất nhiều. Điều này được xem là rất tốt cho sự trao đổi chất của bạn. Đương nhiên bạn cũng không nên ăn quá cay vì có thể ảnh hưởng đến dạ dày nhé.

an-nhe-the-nao-de-giam-can-lanh-manh-2

Ăn sao cho lành mạnh

Bữa ăn nhẹ của bạn cần phải đáp ứng yêu cầu giảm cân nhưng cũng phải thật lành mạnh nữa. Hãy ăn trong một tốc độ cho phép, vì việc kéo dài thời gian ăn uống cũng có thể khiến bạn ăn nhiều hơn. Đương nhiên bạn cũng không nên ăn quá nhanh vì ăn nhanh sẽ khiến não không kịp bắt được tín hiệu truyền tới từ dạ dày.

Cách tốt nhất là bạn nên chọn cho mình một số loại thức ăn vặt lành mạnh và để trong giỏ. Các loại hạt như hạnh nhân, táo thái lát hay hạt hướng dương có thể xem là lựa chọn bổ ích cho bạn. Ngoài ra bạn cũng cần phải chia thời gian ăn uống sao cho phù hợp. Có thể ăn vài giờ một lần để tránh tình trạng quá đói nhé.

an-nhe-the-nao-de-giam-can-lanh-manh-3

Tập uống trà, bớt soda

Thói quen uống nhiều nước sẽ giúp bạn có làn da tươi tắn và mịn màng hơn. Nhưng bạn chỉ nên uống nước khi khát. Thay vào đó, hãy tập uống trà nhiều hơn để góp phần giảm cân và bảo vệ sức khỏe.

Trong thành phần trà xanh có chứa rất nhiều chất chống oxy hóa. Điều này có thể giúp giảm cân tốt hơn. Thêm vào đó, trà xanh còn có chất chống oxy hóa catechin. Chất này thậm chí có thể giúp bạn phòng chống bệnh ung thư.

Ngoài ra thì bạn cũng có thể đẩy nhanh tốc độ giảm cân bằng việc dùng thuốc giảm cân Safety Fat Burner vào mỗi sáng, trước khi ăn sáng khoảng 30 phút nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |04/04/2020 |Phổ biến: 257