Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Ăn trái cây đúng cách để giảm cân

Giảm cân bằng trái cây là phương pháp đang được nhiều chị em áp dụng, không chỉ bởi tính hiệu quả, an toàn, tiện lợi mà chúng còn đem lại làn da mịn màng đầy sức sống. Ăn đúng lúc, đúng cách trái cây sẽ mang lại cho bạn hiệu quả giảm cân tối ưu

ăn trái cây đúng cách để giảm cân

Dưới đây là bí quyết ăn trái cây đúng cách để giảm cân bạn nên tham khảo nhé

Ăn trái cây cùng với bữa sáng

Bữa sáng kết hợp ăn trái cây sẽ giúp điều chỉnh lượng đường huyết và lipid trong cơ thể, giúp nhuận tràng, đồng thời cải thiện khả năng miễn dịch của cơ thể.

ăn trái cây đúng cách để giảm cân

Khi đói bạn không nên ăn trái cây có nhiều axit như chuối tiêu, vải, cam, quất, bưởi… vì các loại quả này có chứa nhiều axit, không có lợi cho dạ dày của bạn.

Ăn trái cây trước các bữa ăn

Theo nghiên cứu, ăn trái cây khoảng 1 tiếng trước bữa ăn có tác dụng giảm cân và giúp tiêu hóa dễ dàng hơn. Chất xơ trong trái cây  tạo cảm giác no lâu, khiến ăn ít đồ ăn hơn trong các bữa ăn.

ăn trái cây đúng cách để giảm cân

  Trái cây còn giúp làm giảm lượng chất béo sản sinh, hấp thu thức ăn triệt để, không lưu lại dạ dày.

Ăn trái cây thay thế các bữa phụ

Vào các bữa phụ như thời điểm 10 giờ sáng hoặc 4 giờ chiều, nếu đói bạn nên ăn trái cây vì chúng có khả năng cung cấp chất đường tự nhiên, giúp chống đói. Thay vì sử dụng thức ăn nhanh, bạn nên dùng trái cây cho các bữa ăn này.

ăn trái cây đúng cách để giảm cân

  Không nên có quá nhiều loại trái cây chứa nhiều đường như vải, nhãn, mận… trong thực đơn giảm cân hàng ngày của bạn. Bạn nên ăn trái cây đúng cách để giảm cân hiệu quả nhé! chúc bạn giảm cân thành công Xem thêm:
|05/23/2018 |Phổ biến: 124