Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Ăn uống lành mạnh là lựa chọn để giảm cân hữu ích

Mỗi chế độ ăn uống đều sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau. Thế nhưng dù bạn chọn cách nào thì ăn uống lành mạnh vẫn là lựa chọn để giảm cân hữu ích nhất.

an-uong-lanh-manh-la-lua-chon-de-giam-can-huu-ich-1

Nhiều dinh dưỡng

Các chế độ ăn giảm cân hiện nay phần lớn đều chú trọng đến dinh dưỡng. Không chỉ giảm cân, những chế độ ăn phù hợp với sức khỏe của bạn còn phải bổ sung thêm protein lành mạnh, chất béo lành mạnh và cả chất xơ dồi dào nữa.

Đây cũng là lý do những món ăn có khả năng phân giải chậm carbs như gạo lứt, yến mạch hay rau xanh thường được ưa chuộng.

an-uong-lanh-manh-la-lua-chon-de-giam-can-huu-ich-2

Chú trọng đến tâm trạng

Một yêu cầu khác nữa khi giảm cân theo chế độ ăn kiêng là bạn cần phải chú trọng đến tâm trạng. Việc thưởng thức bữa ăn một cách thoải mái và không bị ràng buộc sẽ giúp tâm tình bạn tốt hơn, đồng thời giảm cân tốt hơn. Ngược lại, những chế độ ăn thường khiến bạn mất nhiều thời gian sẽ khó lòng đi lâu dài được.

Một số bữa ăn nhẹ có thể giúp bạn vượt qua được cảm giác đói đồng thời tăng vị giác như bánh táo xanh hay bơ hạnh nhân, dâu tây, cà rốt hay chocolate là những lựa chọn thú vị để giảm cân tốt hơn.

an-uong-lanh-manh-la-lua-chon-de-giam-can-huu-ich-3

Phương pháp ăn kiêng nào phù hợp

Hiện nay mọi người thường nhắc nhiều nhất đến 2 chế độ ăn Keto và Paleo. Mỗi chế độ đều có những ưu nhược điểm khác nhau.

Ví dụ như Keto sẽ chú trọng đến hàm lượng chất béo hơn các chế độ ăn khác. Áp dụng chế độ ăn Keto giúp bạn bù đắp sự thiếu hụt carbs từ bên trong cơ thể, đồng thời duy trì mức cân nặng của bạn luôn ở tình trạng ổn định. 

Hiện nay Paleo với chính độ ăn truyền thống như thịt, cá, rau xanh cũng được nhiều cô nàng ưa thích và áp dụng. Song khi đặt lên bàn cân thì giữa 2 chế độ này, Keto với chế độ ăn giàu chất béo và protein sẽ trở thành 1 xu thế ăn uống tuyệt vời, giúp bạn cân bằng trọng lượng đồng thời bổ sung được dưỡng chất.

Tuy vậy dù là với chế độ ăn nào, bạn cũng không thể đặt quá nhiều niềm tin vào chúng. Hãy đặt trọng tâm là ăn uống lành mạnh trước khi nghĩ tới chuyện giảm cân nhé.

Hoặc bạn cũng có thể giảm cân dễ dàng hơn rất nhiều bằng việc sử dụng thuốc giảm cân Safety Fat Burner, một loại thuốc giảm cân chính hãng của Mỹ giúp giảm cân, bổ sung dưỡng chất nhưng lại không để lại tác dụng phụ. Song ngay cả với loại thuốc giảm cân này, bạn cũng không thể lơi là chế độ ăn và tiến trình tập luyện của mình được.

Trần Uyên Bích Ngọc |08/08/2020 |Phổ biến: 357