Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Anh rể- gã trai khốn nạn

Chị gái tôi vừa mới kết hôn được 6 tháng, và anh rể và chị tôi quyết định sống bên nhà ngoại vì chưa có điều kiện ra riêng. Anh trong mắt gia đình và chị tôi là người có học thức, đàng hoàng tử tế, nhưng với tôi thì không. Mỗi lần tôi thấy anh nhịn tôi như muốn nuốt chửng và còn hơn thế nữa.

Anh rễ- gã trai khốn nạn-phân 3

Liếc mắt đưa tình

Từ những ngày đầu tiên dọn về gia đình tôi, anh liên tục đưa những ánh mắt tình tứ, và buôn những lời đường mật vào tai tôi” trông em hấp dẫn quá”, “em gái anh trắng quá”, “ em xinh như thế này sao chưa có bạn trai nhỉ?”. Những hôm tôi mặc chiếc ao ngủ, hơi mỏng ở trong phòng, tôi tình cơ thấy ánh mắt anh đang nhìn lén tôi ngoài cửa, vì tôi sớ suất nên chưa đóng cửa. Chị tôi vẫn không hề biết chuyện này, vì trước mặt mọi người anh rể rất khéo léo, nhưng tôi cũng không dám nói với ai vì sợ mọi người thất vọng và người khổ nhất lại là chị tôi chứ không ai khác. Hơn nữa chi tôi lại đang mang thai nên mọi thứ phải thật vui vẻ. Anh chỉ như vậy với tôi khi không thấy ai, mỗ khi tôi nhìn anh khinh bỉ, hay có thái độ chống đối, tôi cũng nhận lại ánh mắt hung tợn, và nghiến răng, anh lúc này không khác gì một con thú đang nổi điên. Tôi biết nguy hiểm đang rình rập tôi.

Gã trai khốn nạn

Một lần cả nhà tôi bận đi thăm bà nội bệnh nặng ở An Giang, còn chị tôi thì đi công việc ở trên thành phố. Ở nhà chỉ còn đứa em như tôi. Tôi thấy tình thế cũng hơi đáng sợ, nhưng dù gì tôi nghĩ anh cũng là người có học thức nên thái độ anh có hơi quá với tôi và không đến nổi làm chuyện gì quá đáng. Nhưng thật không ngờ, lúc gia đình đi được một lúc , anh thì đang loay hoay với cái máy tính, tôi chuẩn bị bước vào phòng tắm, anh bổng dung tóm lấy tôi và đẩy tôi vào tường, nhìn như muốn nuốt chửng” em có biết không, lần đầu gặp em anh đã yêu em rồi, đôi môi này, đôi mắt này đã làm anh mê mệt, và tại sao em không hề để ý gì đến anh, trong mắt em anh tệ lắm sao?” Nói xong anh vồ lấy tôi như con thú, tôi thấy một con thú đang thèm khát dục vọng, anh cắn môi tôi làm tôi thấy đau đớn.

Anh rễ- gã trai khốn nạn-phân 2

Tôi cố sức vùng vẫy, nhưng càng la lớn, càng vùng vẫy anh càng mạnh bạo, làm tôi suýt nữa nghẹt thở. Cho dù tôi cố gắng hết sức như thế nào đi nữa cũng không thể thoát khỏi bàn tay và cơ bắp của anh, tôi quá yếu ớt và nhỏ bé so với anh nên không thê nào chống cự nổi. Anh đẩy tôi  vào phòng, và lúc này tôi đã kiệt sức không còn chống cự được gì, anh dở trò đồi bại với tôi.Nước mắt tôi lăn dài trên má, ấm ức, tủi nhục mà không thể cướu lấy mình.Sau khi hành sự xong, anh tỉnh rùi như chưa hề có chuyện gì, còn tôi không gắng gượng nổi, nằm khóc trên giường, tôi thầm chửi “ anh rể - gã trai khốn nạn”.

Tôi đã suy nghĩ rất nhiều, bối rối và tủi nhục. Giờ đây tôi không biết mình phải nên làm gì, có nên nói hết mọi chuyện cho gia đình biết không? Nhưng nói ra người đau khổ nhất là chị tôi, và ba mẹ tôi chắc nổi điên vì tủi nhục. Còn tôi đau đớn như vậy là quá đủ rồi. Những suy nghĩ dằn vặt trong tôi cứ trổi dậy, và rồi tôi cũng chìm trong giấc ngủ. Đến hôm sau thì chị tôi về, thấy tinh thần tôi nhợt nhạt, và khác hẳn thường ngày, chị đã hỏi tôi có chuyện gì, nhưng tôi đã lặng im không nói.

Đúng là cái số ông trời sắp đặt cho tôi không có gì ngoài chữ “ khổ”, 1 tháng sau tôi phát hiện mình có thai. Tôi chỉ mới 17, quá trẻ để mang thai, trong khi tôi chưa biết yêu là gì, chưa quen bạn trai mà bây giờ tôi mang đứa con với anh rể mình. Tôi cười nhạt nhẽo “ cuộc đời cứ giỏi trêu ngươi tôi.” Mọi suy nghĩ trong tôi lại bắn loạn lên “ hay mình phá thai nhi?” “ không được, đứa trẻ vô tội”, hay tôi nói rõ mọi sự thật. Đầu óc tôi sắp nổ tung vì những suy nghĩ đó, nhưng không chịu được áp lực, tôi nói tôi có thai với anh, anh chi nói phủ phàng “ phá nó đi”. Tôi chết lặng người.

Anh rễ- gã trai khốn nạn-phân 1

Tôi đã đem hết can đảm nói rõ sự thật cho chị tôi biết, chị khóc thét rồi ngất ngay sau đó. Tôi lo lắng cho chị và đứa con, nhưng rồi tôi không còn cách nào khác, thà đau một lần để chị có hướng giải quyết tốt cho chị và gia đình sau này. Vậy là gia đình tôi biết chuyện, một trận nảy lửa diễn ra trong nhà tôi. Tôi thấy ba mẹ tôi còn đau đớn hơn cả tôi, tiếp đó là đến chị gái tôi, còn gã trai kia làm ra vẻ hối lỗi. Gia đình tôi quyết định tống gã trai kia ra khỏi nhà, nhưng vì chị gái tôi không thể chấp nhận mất anh rể, chị không muốn hai đứa con trong bụng tôi không có ba. Chị tôi van xin khóc lóc thảm thiết. Như vậy là anh chị tôi dọn ra riêng, còn tôi suốt ngày trong phòng với cái bụng ngày càng to ra.

Cuộc đời tôi phía trước còn xa, và tôi còn quá trẻ, tôi phải làm thế nào với cái thai trong bụng ? Và rồi nếu sinh ra tôi sẽ đối diện với mọi người, với cuộc đời như thế nào đây? Nhưng tôi không đủ can đảm để phá bỏ đứa còn này. Nó chỉ làm một sinh linh nhỏ bé, nó đáng để được sống một đời bình yên. Chúng ta không có quyền giết bỏ sinh mạng. Tôi phải làm sao , phải làm sao đây?

Tôi như vầy là nhờ anh đấy  anh rể-gã trai khốn nạn.

Xem thêm

Xấu hổ vì người yêu quá "keo kiệt"

Đàn ông công sở hay ngoại tình ?

Collagen Slim USA- Thuốc giảm cân bổ sung Collagen từ Mỹ

RICH SLIM USA – Thuốc giảm cân cho người bận rộn

Super Slim USA – siêu giảm cân từ Mỹ

|02/21/2020 |Phổ biến: 822