Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Áp dụng phương pháp Mona giúp giảm nhanh 3kg trong 3 tuần

Mona là công thức giảm được xuất xứ từ đất nước Nhật Bản, ở đất nước này không riêng phụ nữ mà cả những người đàn ông nếu muốn giảm cân cũng áp dụng phương pháp Mona này vì chúng rất hiệu quả, cải thiện cân nặng nhanh chóng mà không gây hại gì đến sức khỏe.Ap-dung-phuong-phap-mona-giup-giam-nhanh-3kg-trong-3-tuan-1 Áp dụng phương pháp Mona giúp giảm nhanh 3kg trong 3 tuầnNếu bạn đang muốn giảm cân nhanh nhưng lại không có nhiều thời gian thì phương pháp này rất phù hợp với bạn đấy nhé, nhất là những chị em công sở không có thời gian để vận động nhiều. Phương pháp này được kết hợp từ hai nguyên liệu chính đó là mật ong và nước ấm, đây đều là những nguyên liệu cực kỳ an toàn và tốt cho sức khỏe, có thể cung cấp đủ năng lượng cũng như dinh dưỡng tốt để cơ thể hoạt động, với những người thường xuyên thèm ăn, mê ăn vặt chưa giảm cân được cũng nên thử áp dụng cách giảm cân bằng phương pháp Mona nhé, hiệu quả sẽ làm bạn bất ngờ đấy.Ap-dung-phuong-phap-mona-giup-giam-nhanh-3kg-trong-3-tuan-2 Mật ong tốt cho sức khỏe người dùng

Công thức của phương pháp giảm cân Mona

Ap-dung-phuong-phap-mona-giup-giam-nhanh-3kg-trong-3-tuan-3 Phương pháp giảm cân Mona đang được nhiều người ưa chuộngCó hai công thức giảm cân cùng Mona, một là thay thế hoàn toàn các bữa ăn trong ngày bằng loại thức uống này, hai là chỉ thay thế 1 – 2 bữa ăn. Nếu bạn chọn cách thay 3 bữa chính bằng việc uống nước mật ong thì mỗi ngày cố gắng uống đủ 150 – 200gr mật ong nguyên chất pha cùng nước ấm. Riêng với những người chọn cách chỉ giảm 1 bữa ăn thì mỗi ngày chỉ cân dùng đủ 150 ml là đủ. Thực hiện đúng theo công thức này sẽ giúp cân nặng, mỡ thừa của bạn giảm nhanh đáng kể.

Thực đơn giảm cân trong 1 ngày với phương pháp Mona

Ap-dung-phuong-phap-mona-giup-giam-nhanh-3kg-trong-3-tuan-4 Thực đơn giảm cân trong 1 ngày với phương pháp MonaBữa ăn sáng: Uống 1 ly mật ong nguyên chất pha nước ấm và không ăn thêm gì. Bữa phụ nếu đói thì có thể ăn 1 quả táo hay uống thêm 1 ly nước. Bữa ăn trưa: Ăn trưa bình thường và chỉ cần hạn chế tinh bột. Bữa ăn tối: 1 ly mật ong pha nước ấm.

Lưu ý khi áp dụng phương pháp Mona

Ap-dung-phuong-phap-mona-giup-giam-nhanh-3kg-trong-3-tuan-5 Nên kết hợp với việc tập luyện thể dục để giảm cân nhanh hơnĐể đảm bảo an toàn cho sức khỏe thì áp dụng phương pháp giảm cân này thì bạn nên kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng và chọn chế độ dinh dưỡng phù hợp để ăn. Chỉ nên sử dụng mật ong nguyên chất để phương pháp mang lại hiệu quả cao. Nên kết hợp cùng những bài tập vận động nhẹ nhàng. Những người đang bị bệnh dạ dày, đang mang thai, cho con bú, người có bệnh đái tháo đường không nên áp dụng cách giảm cân này.
|07/20/2018 |Phổ biến: 144