Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Bà mẹ đơn thân chia sẻ kinh nghiệm giảm mỡ bụng sau 2 tháng sinh con

Mặc dù sinh con ở độ tuổi khá trẻ, 22 tuổi nhưng bà mẹ trẻ này đã biết cách cải thiện cân nặng và trở nên quyến rũ hơn sau sinh. Lắng nghe bà mẹ đơn thân chia sẻ kinh nghiệm giảm mỡ bụng sau 2 tháng sinh con nếu bạn muốn có được vóc dáng thon đẹp sau sinh con như cô ấy.Ba-me-don-than-chia-se-kinh-nghiem-giam-mo-bung-sau-2-thang-sinh-con-1 Bà mẹ đơn thân chia sẻ kinh nghiệm giảm mỡ bụng sau 2 tháng sinh con

Duy trì chế độ dinh dưỡng hợp lý ngay từ khi mang thai

Ba-me-don-than-chia-se-kinh-nghiem-giam-mo-bung-sau-2-thang-sinh-con-2 Duy trì chế độ dinh dưỡng hợp lý ngay từ khi mang thaiChắc chắn ai sau khi sinh con cũng sẽ thừa cân, bụng xuất hiện các ngấn mỡ thừa nhưng riêng bà mẹ đơn thân này nhờ biết cách kiểm soát chế độ dinh dưỡng của mình ngay từ những tháng đầu mang thai nên cân nặng tăng ổn định, không quá nhiều như các bà mẹ khác và nhờ điều này cô cũng không thừa quá nhiều cân sau khi sinh con. Suốt những tháng mang thai cô đã tham khảo và nhờ sự tư vấn của bác sĩ từ đó chọn những món ăn tự nhiên, giàu dinh dưỡng lành mạnh để thưởng thức, các món ăn chứa nhiều tinh bột, chất béo, đường chỉ ăn ít. Nhờ cách chăm sóc bản thân như vậy nên cô chỉ tăng 14kg khi mang thai.

Chăm tập yoga mỗi ngày

Ba-me-don-than-chia-se-kinh-nghiem-giam-mo-bung-sau-2-thang-sinh-con-3 Chăm tập yoga mỗi ngàyVì sinh mổ nên Phương Linh rất khó khăn trong việc vận động và hơn hết cơ thể khá kén chọn những bài tập thể dục giảm cân. Sau khi tìm hiểu những lợi ích về yoga bà mẹ trẻ quyết định chọn yoga để tập luyện và sau 1 tháng chờ cơ thể hơi khỏe mạnh cô đã bắt đầu tập luyện yoga. Những động tác nhẹ nhàng, dẻo dai của bộ môn yoga giúp cơ thể đốt cháy được nhiều năng lượng cũng như giúp làm chắc vùng bụng nhanh chóng mà không hề mệt mỏi hay làm đau cơ thể gì cả. Mỗi ngày Linh đều dành riêng 1 giờ đồng hồ để tập luyện cùng huấn luyện viên nhờ đó cân thừa giảm nhanh hơn cả mong đợi và đặc biệt sức khỏe cũng được phục hồi nhanh chóng.

Massage cơ thể thường xuyên nhờ rượu nghệ

Ba-me-don-than-chia-se-kinh-nghiem-giam-mo-bung-sau-2-thang-sinh-con-4 Massage cơ thể thường xuyên nhờ rượu nghệNgoài những bí quyết trên thì Phương Linh còn chia sẻ đến chị em chìa khóa giúp đánh tan mỡ thừa, làm săn chắc da sau khi sinh con của cô đó là dùng rượu nghệ để massage cơ thể mỗi ngày. Vì rượu nghiệ không gây bất cứ tác dụng phụ nào cho cơ thể ngược lại còn hỗ trợ làm săn chắc da nên vài ngày sau khi sinh con Phương Linh đã dùng rượu nghệ hạ thổ để massage bụng vào mỗi tối trước khi ngủ. Khi massage bằng hỗn hợp này, dưỡng chất có trong nghệ và rượu sẽ sản sinh ra nhiều nhiệt lượng giúp mỡ thùa được đốt cháy nhanh chóng, bụng của bạn cũng nhờ đó săn chắc hơn nhiều.

Giữ tinh thần luôn thoải mái, tránh stress

me-don-than-giam-can-sau-sinh (3) Giữ tinh thần luôn thoải mái, tránh stressAi cũng vậy, sau khi sinh con cơ thể thay đổi nhiều về nội tiết tố cũng như các vấn đề về cân nặng, sức khỏe làm bạn dễ rơi vào tình trạng stress thậm chí là trầm cảm. Nếu không khắc phục được vấn đề này bạn sẽ rất khó giảm cân hiệu quả. Riêng với Phương Linh sau khi sinh con cô luôn suy nghĩ theo chiều hướng tích cực rằng mình vừa sinh ra một bé gái vô cùng đáng yêu, nếu cơ thể cũng như nhan sắc có thay đổi và xấu đi một xíu cũng rất xứng đáng và nhờ suy nghĩ này nên tinh thần cô luôn thoải mái, vui vẻ và quá trình giảm cân cũng được thực hiện tốt hơn.
|06/21/2018 |Phổ biến: 147