Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Bữa sáng cần ăn gì để giúp ích cho quá trình giảm béo

Theo quán tính một khi bạn có dấu hiệu tăng cân thì bạn sẽ bắt đầu giảm ăn lại với mong muốn kìm hãm lại việc tăng cân. Và thường bữa ăn sáng là bữa ăn được nhiều chị em chọn lựa để cắt giảm. Sở dĩ họ chọn bữa ăn sáng là vì thực chất đây là bữa ăn dễ bị cắt giảm nhất trong ngày.

Bữa sáng cần ăn gì để giúp ích cho quá trình giảm béo
Các bạn nên nhớ bữa ăn sáng là bữa quan trọng nhất trong ngày đối với tất cả mọi người. Điều này đặc biệt đúng hơn đối với những người đang cần giảm cân. Một trong những nguyên tắc quan trọng trong chế độ ăn cho người cần giảm cân chính là nguyên tắc "ăn nhiều vào bữa sáng và giảm dần vào chiều tối".

Nên nhớ, bữa sáng cho người giảm cân không nên có quá nhiều thịt hay dầu mỡ bởi chúng không tốt cho dạ dày, bởi vì những loại thức ăn này chứa nhiều protein và chất béo dễ gây đầy bụng, khó tiêu.

Bữa sáng cần ăn gì để giúp ích cho quá trình giảm béo2


Các chuyên gia dinh dưỡng khẳng định rằng bạn có thể ăn tới hai bữa sáng mà không làm thay đổi số calo hấp thụ. Ngoài ra, các bạn cần

kết hợp thực đơn ăn sáng cùng những bài tập thể dục sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng. Dưới đây là Bữasáng cần ăn gì để giúp ích cho quá trình giảm béo:

1.Món trứng luộc

Bữa sáng cần ăn gì để giúp ích cho quá trình giảm béo3

Ăn sáng với 2 quả trứng luộc có thể giúp bạn kiểm soát cân nặng dễ dàng hơn. Trứng chứa lượng vitamin B12 và vitamin D3 cùng với protein cần

thiết cho cơ thể, và chúng lại tạo cảm giác no lâu khiến cho cơn đói sẽ tránh xa bạn trong ít nhất 3 - 4 tiếng. Thêm vào đó, trứng còn chứa nhiều choline, một dưỡng chất tốt cho hệ thần kinh và sức khỏe tim mạch.

Lưu ý: Mỗi tuần bạn chỉ nên ăn từ 3-4 quả trứng vì nếu lạm dụng nhiều trứng sẽ khiến cholesterol trong máu tăng cao.

2.Sữa chua trộn mâm xôi

Bữa sáng cần ăn gì để giúp ích cho quá trình giảm béo5

Bữa sáng có hàm lượng protein cao sẽ giúp bạn cảm thấy no cả ngày. Sữa chua không đường cung cấp gần gấp đôi lượng protein so với sữa chua thông thường với cùng lượng calo. Trộn sữa chua với một ít quả mâm xôi là bạn đã có một bữa sáng đủ chất và rất hấp dẫn.

3.Trái cây tươi

Bữa sáng cần ăn gì để giúp ích cho quá trình giảm béo5

Dâu tây, chuối, táo hoặc lê với 100g sữa chua ít chất béo, kèm theo một ít ngũ cốc để ăn nhẹ mỗi ngày. Ăn hai loại trái cây khác nhau vào thời điểm thúc đẩy mức độ chất chống ôxy hóa để giúp hệ thống miễn dịch của bạn.

Nguyên tắc của bữa ăn sáng khoa học:

Bữa sáng cần ăn gì để giúp ích cho quá trình giảm béo6
Nên ăn đúng giờ: Một khi muốn giảm cân thì hãy chắc chắn bạn ăn uống đúng giờ. Một ngày có thể ăn nhiều bữa, ngoài 3 bữa ăn chính bạn nên ăn thêm 2-3 bữa phụ cách đều các bữa ăn.

Hạn chế muối: Muối là nguyên nhân khiến cơ thể giữ nước và làm bạn bị tăng cân. Bên cạnh việc chúng khiến bạn tăng cân, ăn nhiều muối hoàn toàn không có lợi cho sức khỏe của bạn.

nhanle |02/24/2019 |Phổ biến: 399