Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Bài tập 6 phút mỗi ngày cho đôi chân thon gọn

Với bài tập này, bạn chỉ cần mất 6 phút cho mỗi lần tập với cường độ, và có thể tập bất kỳ khi nào bạn rảnh rổi, có thể tập nhiều lần trong một ngày. Với ưu điểm của bài tập này bạn không cần mất nhiều thời gian, nhưng vẫn có thể luyện tập để chân thon gọn, săn chắc. Với 3 động tác cường độ cao, đủ đốt cháy năng lượng để tiêu hao vùng mỡ ở đùi.Cùng thực hiên bài tập 6 phút mỗi ngày cho đôi chân thon gọn.

Động tác 1

Hai chân dang rộng hơn vai, đưa 2 tay chấp sau gót, từ từ hạ người xuống thấp đồng thời hít thở thật sâu. Đứng lên và thở ra. Với động tác này bạn có thể thực hiện liên tục với cường độ cao. Thực hiện 10-15 lần một hiệp.

bài tập 6 phút mỗi ngày cho đôi chân thon gọn-phần 1

Động tác 2

Giữ tư thế như động tác 1, người vẫn hạ thấp và hai tay sau gót giữ nguyên tư thế và di chuyển về trước 5 bước, về sau 5 bước. Bạn có thể thực hiện 10-15 lần 1 hiệp.

bài tập 6 phút mỗi ngày cho đôi chân thon gọn-phần 2

Động tác 3

Đây là động tác bật nhảy. Thực hiện đơn giản chỉ cần giữ nguyên động tác như động tác 1, nhưng 2 tay song song duỗi thẳng áp sát vào hông, sau đó bật nhảy lên cao, đồng thời 2 tay duỗi thẳng, áp sát vào tai, sau đó trờ về vị trí ban đầu. Có thể thực hiện động tá này 10-15 lần .

bài tập 6 phút mỗi ngày cho đôi chân thon gọn-phần 3

Chỉ với 3 động tác đơn giản, nhưng bạn có thể đốt cháy calo rất hiệu quả, nhất là phần cơ đùi trở nên săn chắc, khỏe mạnh, thon thả. Bạn nên thực hiện đều đặn mỗi ngày để đạt hiệu quả cao nhất. Bên cạnh thực hiên bài tập 6 phút mỗi ngày cho đôi chân thon gọn, bạn nên kết hợp sử dụng viên giảm cân Best Slim USA để đạt cân nặng, vóc dáng như mong muốn. Đây là thực phẩm hổ trợ giảm cân của tập đoàn dược hàng đầu tại Mỹ : CTV Group USA. Với thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên : lá sen, tinh bột , thảo quyết minh, mù tạc kết hợp hòa hảo tạo nên viên nén, sẽ tác động lên các mô mỡ giúp đánh tan mỡ thừa, thải ra ngoài theo đường nước. Đồng thời hạn chế cảm giác thèm ăn, giúp ngăn ngừa tăng cân trở lại. Đây là sự lựa chọn thông minh của bạn.

Xem thêm

5 động tác nhảy giúp giảm béo thần tốc nhảy

5 bài tập giảm cân cho eo thon ,ngực nở

Beautiful Slim Body USA – Thuốc giảm cân cho phụ nữ sau sinh

Biotin Collagen Slim - viên giảm cân chứa Collagen, giúp đẹp da mượt tóc

Thuốc giảm cân hiệu quả nhanh Great Slim USA

|08/19/2019 |Phổ biến: 453