Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Bài tập cho đôi chân thon gọn

Đối với những người thừa cân, thì đôi chân sẽ tập trung nhiều lượng mỡ nhất. Đối với người bình thường, thì phần đùi cũng là nơi tập trung nhiều cơ nhưng cũng dễ dàng tích tụ mỡ thừa. Đôi chân  không được thon gọn làm bạn lo lắng, nay sẽ không còn là nổi lo của bạn.Vì bài tập cho đôi chân thon gọn  sau đây sẽ nhanh chóng giúp bạn có được vóc dáng như ý.

1.Nhảy dây

Đây là bài tập đơn giản, nhưng cực kỳ hiệu quả. Chỉ cần tập 30 lần nhảy, sau đó quen dần thì tăng 60 lần. Có thể luyện tập 3-4 lần/ tuần. Bài tập này không những giảm mỡ đùi, còn giúp bạn giảm mỡ bụng rất hiệu quả đấy bai tap cho doi chan thon gon

2. Chạy bộ

Chạy bộ cũng được khá nhiều người lựa chọn.Với 30 phút chạy bộ bạn có thể đốt cháy trên dưới 500calo. CHạy bộ trở thành môn thể thao thiêu đốt mỡ thừa hiệu quả, giúp lưu thông khí huyết, cơ thể khỏe mạnh.

3. Các bài tập

Bạn có thể kết hợp với các động tác đơn giản tại nhà, với những bài tập này bạn thực hiện trong vòng 30 phút là tốt. Giữ thăng bằng : Đây là động tác đơn giản nhất , dễ luyện tập nhất. Bạn chỉ cần gập người song song xuống sàn, 1 chân đưa ra sau, 2 tay đưa ra trước. Sao cho 2 tay , người và  chân tạo thành một đường thẳng song song với sàn . Sau đó đổi chân.giu thang bang Động tác giữ thăng bằngĐứng trên 2 mũi chân: Hai chân mở rộng hơn chiều rộng của vai, tay chống nạnh, hai mũi bàn chân hướng ra ngoài. Hạ thấp trọng tâm cho đến khi đùi của bạn song song với sàn nhà, sau đó nhấc cao cả hai gót chân. Bạn có thể lặp đi lặp lại bằng cách nâng cao và hạ thấp chân. Khi đó, phần mông, bắp chân và đặc biệt là phần đùi của bạn sẽ được hoạt động tối đa .

bai tap cho doi chan thon gon

Đá bóng: bạn cần đứng 2 chân rộng băng vai, sau đó chống nạnh, ngồi xuống và đứng lên đá chân, giống như đang đá bóng vậy,kèm theo đánh tay phía trước và phía sau. Làm tương tự đối với chân còn lạida bong gia Động tác đá bóng giảTựa lưng vào tường: Tư thế ngồi xổm, phần lưng tựa vào tường, hai bàn chân khép lại với nhau, đùi song song với sàn nhà và hai tay chống nạnh. Giữ yên trạng thái phần mông và lưng tiếp xúc với tường khi bạn nâng đầu gối trái về phía ngực. Sau đó, chuyển đổi chân. Động tác giảm mỡ đùi này còn giúp tiêu hao tối đa mỡ ở phần mông.tua lung vao tuong Động tác tựa lưng vào tườngĐể có đôi chân thon gọn bạn nên duy trì những bài tập này thường xuyên, đều đặn. Kết hợp với viên giảm cân  Best Slim USA để hiệu quả nhanh chóng. Thuốc giảm cân sẽ tác động vào phần mỡ thừa, giúp thiêu đốt thành năng lượng cho cơ thể, đồng thời thải mỡ thừa ra ngoài đường nước, vì vậy mà giảm cân nhanh chóng. Bạn hoàn toàn không cần lo lắng vì đây là viên giảm cân hàng đầu tai Mỹ, được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, nên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Thuốc  được hàng triệu người tiêu dùng tin tưởng và sử dung. Nếu như bạn không có thời gian với những bài tập cho đôi chân thon gọn này, thì viên giảm cân rất thích hợp cho bạn.
|08/19/2019 |Phổ biến: 425