Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Bài tập cho eo thon không cần hút mỡ

Vòng eo ngấn mỡ luôn làm bạn gái mất tự tin. Đây là kẻ thù phần đông phụ nữ. Để đánh bại mỡ thừa đáng ghét, không ít chị em đã dùng những biện pháp tốn tiền như thẫm mỹ viện, spa, cũng có chị em chọn những phương pháp giảm cân hiệu quả tại nhà. CÓ nhiều biện pháp, nhưng quan trọng chị em phải chọn như thế nào cho phù hợp, hiệu quả và ít tốn kém nhất. Bài tập cho  eo thon gọn không cần hút mỡ sau đây có thể giúp chi em luyện tập bất cứ khi nào rảnh, và không mất nhiều thời gian. Động tác 1: Hai tay, 2 chân  chống xuống sàn, mũi chân chạm sàn. Sau đó dùng 1 tay chịu lực, một tay dơ lên cao và nghiêng người, và đổi bên. Thực hiện liên tục và nhiều lần.

bai tap chong tay

Động tác 2: Động tác cho eo và đùi:  Hai tay chống hông, 2 chân dang rộng hơn vai, sau đó 1 chân để ra phía sau và khuỵa xuống, sao cho chân vuông góc với mặt đất và đổi bên . Thực hiện liên tục và nhiều lần.

bai tap eo thon khong can hut mo 2 Động tác 3: 2 chân dang rộng hơn vai, hai tay cầm vật nặng khoảng 1kg, đưa vật nặng lên cao, hạ vật nặng xuống đất đồng thời người cũng ngồi xuống và đứng lên dơ vật năng lện cao. Cư đứng lên ngồi xuống và thực hiện liên tục nhiều lần.

bai tap giam eo khong can hut mo

Động tác 4: Hai tay để bên hông, chân mở rộng thực hiện động tác đứng lên ngồi xuống nhiều lần

bai tap cho doi chan thon 2

Bên cạnh việc thực hiện bài tập cho eo thon không cần hút mỡ, bạn có thể sử dụng thêm viên giảm cân Best Slim USA. Đây là thuôc giảm cân hàng đầu của Mỹ, sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn vì tống khứ được mỡ thừa cứng đầu ra ngoài cơ thê theo đường nước, giúp giảm cân nhanh chóng và hiệu quả. Thuốc còn được chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên nên không gây tác dụng phụ. Thuốc còn hổ trợ bạn không tăng cân trở lại, và làn da đẹp mịn màng.

Xem thêm 6 bài tập cho eo nhỏ, tay chân thon 5 tư thế yoga tốt cho toàn bộ cơ thể

Perfect Slim USA – viên giảm cân hiệu quả số 1

Biotin Collagen Slim - viên giảm cân chứa Collagen, giúp đẹp da mượt tóc

Beautiful Slim Body USA – Thuốc giảm cân cho phụ nữ sau sinh

 
|08/19/2019 |Phổ biến: 497