Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Bài tập cho vòng ba hoàn hảo với quả bóng

Nếu bạn đang cảm thấy mất tự tin về vòng ba của mình và bạn muốn cải thiện nó để vòng ba săn chắc, tròn trĩnh và cân đối với cơ thể. Không gì hiệu quả hơn là việc thực hiện những bài tập chuyên biệt dành riêng cho vòng 3. Cùng thực hiện các  bài tập cho vòng ba hoàn hảo với quả bóng.

Bài tập 1

Động tác 1: khởi động

Trước khi tập luyện bất cứ một bài tập giảm cân nào việc đầu tiên bạn cần chú ý là việc khởi động. Khởi động sẽ làm bạn nóng dần cơ thể, các cơ bắp và cơ quan có thời gian quen dần với việc nóng lên và chuẩn bị cho bài tập. Khởi động còn giúp các cơ bắp tránh được tình trạng đau nhức.

Bài tập cho vòng ba hoàn hảo với quả bóng-phần 1

Việc khởi động cho bài tập này vô cùng đơn giản, bạn có thể ngồi xuống, đứng lên cùng khởi động các cổ tay và cổ chân cho nóng cơ thể.

Động tác 2

Để quả bóng sau lưng và dùng lưng ép sát quả bóng vào tường, đồng thời 2 tay chống hông, chân khụy xuống tương tự như động tác ngồi xổm. Giữ nguyên tư thế trong 20s.

Bài tập cho vòng ba hoàn hảo với quả bóng-phần 2

Bài tập 2

Đứng thẳng, hai tay cầm bóng nhỏ để trước mặt,  rồi đưa chân trái ra sau đồng thời gối chân trái tạo thành một góc vuông so với thân sau đó hạ thân, chân trái và phải cùng chịu lực và đứng dậy .Lặp lại động tác này 12-14 lần, và đổi bên. Bài tập này mỗi ngày có thể thực hiện 2-3 lần.

Bài tập cho vòng ba hoàn hảo với quả bóng-phần 3

Bài tập 3

Nằm ngửa trên quả bóng chuyên dụng, hai tay đưa ra sau đầu, dùng lực cánh tay nâng phần vai và ngực lên. Lặp lại động tác này ít nhất 20 nhịp. Và có thể tập 2-3 lần trong một tuần.

bai-tap-cho-vong-ba-hoan-hao-voi-qua-bong-p5

Bài tập 4:

Nâng bóng lên cao khỏi đầu, từ từ thực hiện động tác đứng lên ngồi xuống 20 nhịp.

Bài tập cho vòng ba hoàn hảo với quả bóng-phần 6

Nằm nghiêng trên quả bóng, 1 chân ép sát bóng và vuông góc với sàn, một chân duỗi thẳng. Chân duỗi thẳng dơ lên cao và hạ xuống , gần kết thúc 20 cái thì bạn xoay chân theo vòng tròn( chân không chạm đất ) Hít vào khi hạ chân và thở ra khi nâng chân lên.Thực hiện khoảng 20 lần. Và đổi bên.

Bài tập cho vòng ba hoàn hảo với quả bóng-phần 7 Bài tập cho vòng ba hoàn hảo với quả bóng

Bạn sẽ có vòng 3 săn chắc và thon gọn hơn bạn sẽ nhanh chóng có được vòng 3 săn chắc , thon gọn trở lại.Kết hợp với chế độ ăn uống nhiều protein để sản chắc cơ, đồng thời giảm lượng mỡ trong cơ thể. Nên chọn thực phẩm giàu protein như thịt, cá, trứng. Bên cạnh đó nên sử dụng nhiều rau củ quả để đạt hiệu quả giảm cân tốt nhất. Nếu cơ địa bạn khó xuống cân, vòng ba quá khổ nên kết hợp sử dụng thực phẩm hổ trợ giảm cân Best Slim USA. Là một trong những thực phẩm giảm cân hàng đầu tại Mỹ, được chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên : thảo quyết minh, lá sen, tinh bột, mù tạc tác dụng lên các mô mỡ đánh tan và thải tế bào mỡ ra ngoài theo đường nước. Không chỉ tá dụng giảm cân mà còn giúp ngăn ngừa tăng cân trở lại mà không hề gây tác dụng phụ nào. Thích hợp cho cả nam và nữ.

Xem thêm

Bài tập giúp canh tay thon gọn tuyệt vời

Luyện tập để vòng 3 săn chắc, thon gọn sau sinh

Collagen Slim USA- Thuốc giảm cân bổ sung Collagen từ Mỹ

Super Slim USA – siêu giảm cân từ Mỹ

Biotin Collagen Slim - viên giảm cân chứa Collagen, giúp đẹp da mượt tóc

|07/13/2020 |Phổ biến: 602