Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Bài tập để đôi chân thon gọn, vòng 3 quyến rũ

Bạn gái nào cũng mơ uóc có một thân hình bóc lửa, quyến rũ, nhưng để có được điều này một phần do “trời cho” một phần do chế độ luyện tập mà có được. Để thân hình của bạn trơ nên quyến rũ, bạn hãy cho mình một kết hoạch luyện tập đều đặn với các bài tập để đôi chân thon gọn, vòng 3 quyến rũ: Trước khi vào các bài tập, bạn nên thực hiện các động tác khỏi động để làm nóng các cơ trước khi luyện các bài tập .

Leo cầu thang

Đây là bài tập đơn giản, giúp vòng 3 của bạn nảy nở, săn chắc, đồng thời giảm mỡ bụng và đùi hiệu quả. Thật đơn giản, mỗi ngày chỉ cần tâp leo cầu thang,với vài phút(2-5)  bạn sẽ có cơ thể săn chắc, vòng 3 căng tròn đấy.Tốt nhất khi leo cầu thang có thể bước một lần 2 bậc, để tạo cơ săn chắc, căng tròn cho vòng 3 nhé.

Đá chân sau

Động tác này khá đơn giản, chỉ cần bạn chống 2 tay, 2 đầu gối xuống sàn, sao cho thân và chân tạo thành góc 90 độ với sàn. Đưa 1 chân sang bên,rồi đá chân thẳng ra sau trong vòng 2-3 phút, sau đó đổi chân bai tap chan thon

Đá chân ngang

Thực hiện chống tay, đầu gối xuống sàn giống động tác đá chân sau, co một đầu gối lên cao, và đá chân sang ngang và rút về. Cư như vậy thực hiện nhiều lần trong 2-3 phút. Làm tương tự đối với chân còn lại. bai tap da chan sang ngang

Chống tay

Chống 1 tay, 1 chân xuống đất và nghiên người sang một bên, sau đó chống chân còn lại xuống đất và ngũa người ra như trong hình. Động tác này lung phải thằng, bụng phải tóp lại. bai tap chong tay

Nhún người

Thực hiên kết hợp các động tác này với nhau trong bài tập:
  • 2 chân đứng thẳng, sát vào nhau, giơ 2 tay lên cao. Sau đó từ từ nhún người xuống ( như đang ngồi xuống)  và đứng dậy, thở vào khi nhún xuống, và thở ra khi kết thúc. Thực hiện liên tục và nhiều lần.
  • 2 chân dang rộng bằng vai, 2 tay phía trước và tiép tục nhún người xuống và đứng dậy, thực hiện liên tục nhiều lần, hít thở như động  tác trên.
dong tac nhun nguoi 2
  • 2 chân dang rộng hơn vai, 2 tay chống hông, ngồi xuống đứng lên, liên tục, ngồi xuống hít vào, đứng lên thở ra. Cứ như vậy thực hiện liên tục nhiều lần. Chú ý, đầu gối không nhón gót như trong hình.
dong tac chong hong Chống 2 tay bên hông, ngồi xuống đứng lên, chú ý không nhón gót như hình

Đá chân lên cao

2 tay để song song trước mặt, một chân lùi lại ra sau và đá lên cao, và đổi bên. Thực hiẹn liên tục nhiều lần.

 da chan len cao

Ngoài những bài tập để đôi chân thon gọn, vòng 3 quyến rũ. Nếu bạn không có nhiều thời gian luyện tập, nên dành ít nhất mỗi ngày 5-10 phút để luyện tập cơ bắp mỗi ngày. Nếu bạn bì tình trạng mỡ thừa tấn công nhiều ngày nên sử dụng viên giảm cân Best Slim USA, giúp đào thải mỡ thừa nhanh chóng , tiêu hao mỡ thừa chuyển hóa thành cơ năng cho cơ thể, Được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên nên Best Slim USA giảm cân an, toàn, hiệu quả và nhanh chóng, không làm bạn mất nhiều thời gian luyện tâp thể dục mà vẫn hiệu quả.

Xem thêm

Bài tập aerobic giảm cân

Bài tập giảm cân của Nguyễn Cao Kỳ Duyên

|08/25/2019 |Phổ biến: 558