Bài tập thể dục để có vòng eo thon thả

Vận động thể dục là cách tốt nhất để đẩy lùi mỡ bụng hiệu quả. Bài tập sau đây sẽ giúp bạn đốt cháy được lượng mỡ thừa, eo phẳng lỳ nếu kiên trì thực hiện. Mỗi ngày dành một ít phút để luyện với  bài tập thể dục để có vòng eo thon thả nhé .

Động tác 1

– Nằm ngửa dưới sàn, 2 chân duỗi thẳng song song với sàn, 1 chân co lên ngực, dùng tay ép sát đầu gối vào ngực giữ trong vài giây , và đổi chân.  Cứ như vậy thực hiện liên tục trong nhiều lần.

bai-tap-giam-mo-bung-1

 

Động tác 2

Vẫn giữ nguyên tư thế nằm trên sàn, co 2 chân lại, 2 tay ôm sát đầu gối vào ngực, đầu ngẩng cao, giữ vài giây. Sau đó buông tay giơ 2 tay và 2 chân lên cao (hai tay đưa ra sau đầu) , sau đó trở về từ thế co chân ban đầu. Cứ như vậy thực hiện liên tục nhiều lần.

bai tap giam mo bung 3

Động tác 3

Giữ nguyên tư thế nằm co chân như động tác 2, sau đó duỗi thẳng 1 chân song song với sàn, 1 chân dơ thẳng lên cao,dùng tay ép sát vào ngực 2 lần, tạo thành góc 30 độ so với sàn ( lưu ý càng ép sát chân vào ngực càng tốt) . Sau đó đôi chân. Cứ thực hiện đổi chân liên tục nhiều lần.

bai tap giam mo bung 3

Động tác 4

Vẫn tiếp tục nằm trên sàn, co chân lại như động tác 1 nhưng đầu nâng hơi cao, 2 tay chắp tay sau gót. Từ từ ngửa đầu ra sau chạm sát vào sàn, và nhấc đầu lên như ban đầu. Cứ như vậy đẩy đầu lên và xuống liên tục nhiều lần.

 

bai tap giam mo bung 4

 

Với  bài tập thể dục để có vòng eo thon thả nên tập mỗi ngày 15 phút hoặc nhiều hơn, bạn sẽ có nhanh chóng vóc dáng thon gọn. Ngoải ra để eo thon gọn nhanh chóng nên kết hợp sử dụng viên giảm cân Best Slim USA. Đây là viên giảm cân hàng đầu tại Mỹ , chiết xuất từ thiên nhiên, đốt cháy mỡ thừa, thải mỡ thừa ra ngoài đường nước, ngăn ngừa tăng cân trở lại rất hiệu quả. Giảm cân trong thời gian ngắn , an toàn là ưu điểm của Best Slim USA.

Xem thêm

6 bài tập giảm cân cho eo thon, tay chân gọn

Bài tập giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả nhất

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626