Bài tập thể dục giảm cân hiệu quả trong 30 ngày

Tập yoga là một trong những phương pháp giảm cân hiệu quả nhẹ nhàng, không mất nhiều thời gian của bạn. Một số bài tập sau đây sẽ giúp bạn giảm cân, cơ thể sản chắc. Tuy nhiên giảm được bao nhiêu cân thì tùy vào cơ địa của mỗi người.

Với những bài tập này, mỗi ngày bạn chỉ cần tập 15phút, bạn sẽ nhanh chóng tiêu hao mỡ thừa, đem lại sức khỏe cho cơ thể. Bên cạnh đó bài tập giảm cân trong  30 ngày giúp bạn cân bằng cơ thể, trẻ đẹp hơn, và tăng cường sức khỏe.

Bài tập 1:

Người đứng thẳng, sau đó từ từ gập bụng,  đưa 2 tay chống xuống đất , sau đó đẩy mông lên cao, tạo thành góc vuông giữa chân  và lưng.

bai tap the duc giam can hieu qua trong 30 ngay

Bài tập giảm cân trong 30 ngày

Từ từ hạ người xuống sàn, 2 tay chống thẳng, mặt ngước lên , 2 chân sát với sàn

bai tap giam can 30 ngay

Bài tập giảm cân trong 30 ngày

Bài tập 2

Đầu tiên đứng thẳng trên mặt sàn, hay chân ép vào nhau, hơi khuỵu gối, hay tay chắp trước ngực.

Nhún chân nhảy len cao, hay tay buông ra, hai chân dang thành hình chữ V.

Khi tiếp đất, cúi người về phía trước, hai tay nắm lấy ngón chân cái, chân vuông góc với mặt sàn.

bai tap giam can trong 30 ngay

Động tác nhún cơ thể

Bài tập 3

Đầu tiên năm ngửa trên sàn, sau đó từ từ dùng 2 chân đẩy lưng lên cao, 2 tay để sát dưới sàn song song với chân.

Tiếp  tục dùng 2 tay chống lên cao, chịu một phần cơ thể với chân , sau đó đẩy cơ thể lên cao tạo thành độ cong hình cầu vòng. Giữ tư thế trong vài giây, hoặc lâu hơn nếu có thể.

bai tap giam can trong 30 ngay

Bài tập giảm cân trong 30 với động tác uốn lưng

Động tác 4

Nằm úp trên sàn, hai chân và tay dang rộng, kéo chân vào tay lên tạo thành hình chữ X. Sau đó lật người nằm ngửa trên sàn, nằm thẳng, từ từ co đầu gối lại , thu gọn đầu gối về phía đầu. Trở lại vị trí hình 1 và thay đổi liên tục 2 bên.

bai tap giam can trong 30 ngay 4

Động tác gập bụng

Ngày nay yoga được rất nhiều người ưa chuộng và luyện tập. Đơn giản vì yoga nhẹ nhàng, hợp với mọi lứa tuổi, sức khỏe tốt và ngăn ngừa bệnh tật. Với những bài tập này , bạn chỉ cần thực hiện liên tục đều đặn mỗi ngày, khoảng 15 phút cho một lần tập, có thể tập nhiều lần trong ngày, thực hiện liên tục trong 30 ngày sẽ có kết quả đáng kể. Những bài tập giảm cân trong 30 ngày rất dễ thực hiện chỉ cần bạn kiên trì sẽ đạt hiệu quả như bạn mong đợi.

Nếu như bạn không có nhiều thời gian luyện tập, cuộc sống không cho phép bạn thời gian nghĩ ngơi với những áp lực công việc, viên giảm cân Best Slim USA sẽ giúp bạn. Đây là viên nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, một trong những sản phẩm giảm cân hàng đầu và an toàn vì chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Best Slim USA mang lại hiệu quả bất ngờ cho bạn, và đây là sự lựa chọn tuyệt vời.

Chúc bạn thành công với”  bài tập giảm cân hiệu quẩ trong 30 ngày

Xem thêm

Bài tập giảm béo của Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Bài tập giảm cân toàn thân hiệu quả

Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả và nhanh nhất

 

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626