Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Bài tập giảm béo nhẹ nhàng cho đôi chân

Đôi chân thon gọn quyến rũ đó là điều mơ ước của nhiều chị em. Nhưng tập luyện như thế nào để có đôi chân  săn chắc và thon thả. Đó chắc chắn phải trải qua một thời gian dài luyện tập và ăn uống rất khoa học. Những bài tập giảm béo nhẹ nhàng cho đôi chân là bài tập đơn giản, không đòi hỏi mất nhiều thời gian, và có thể luyện tập bất cứ khi nào rảnh. Tùy vào điều kiện mà bạn có thể chọn bài tập phù hợp cho mình nhé.

Chạy bộ hoặc đạp xe

Là một phương pháp đơn giản nhất  và cực kỳ hiệu quả. Mỗi ngày nên dành thời gian khoảng 30 phút-1h để luyện tập . Bạn có thể chọn chạy bộ tại nhà với máy chạy bộ hoặc đạp xe dạo quanh công viên, hay trên những con đường mát mẻ mà bạn yêu thích. Thật tuyệt vời nếu bạn chọn tập luyện sáng sớm vừa có thể hít không khí trong lành, và tăng cường sức khỏe. Chạy bộ 30-1h có thể giúp bạn đốt cháy từ 500-1000 calo, chân thọn gọn và săn chắc hơn.

Aerobic

bài tập giảm béo nhẹ nhàng cho đôi chân

Là bài tập nhảy dành cho bạn trẻ nào yêu âm nhạc. Bạn có thể đến học tại các lớp dạy aerobic hoặc có thể tập luyện tại nhà. Sự kết hợp các điệu nhảy với âm nhạc sẽ giúp tinh thần thư thái, thoải mái, đốt cháy mỡ thừa, giúp thân hình thon thả, nuột nà, nhất là đôi chân.

Nâng tạ bằng chân

Bạn sẽ thực hiện nâng tạ với trọng lượng tạ là 2-3kg. Nâng tạ chân sẽ giúp bạn săn chắc, giảm được mỡ đùi, các cơ bắp chắc khỏe và dẻo dai hơn. Với bài tập này bạn cần thực hiện với máy móc.

bài tập giảm béo nhẹ nhàng cho đôi chân-phần 1

Cắt kéo

Bài tập này khá đơn giản , chỉ cần nằm ngửa trên sàn, 2 chân nâng lên cao, thực hiện như động tác cắt kéo, 1 chân bắt chéo đưa lên trước, 1 chân sau, và ngược lại đối với chân kia. Thực hiện liên tục nhiều lần với 3-5 phút . Bài tập giảm bép nhẹ nhàng cho đôi chân này nên kiên trì thực hiện 1-2 tháng bạn sẽ thấy chân thon  gọn đi đáng kể.

bài tập giảm béo nhẹ nhàng cho đôi chân-phần 2

 Để giảm cân đạt hiệu quả cao và nhanh chóng,  cơ thể khó xuống cân, bạn có thể kết hợp sử dụng viên giảm cân Best Slim  USA. Đây là viên giảm cân hàng đầu tại Mỹ, được chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên có tác dụng hổ trợ quá trình trao đổi chất, đốt cháy mỡ thừa hiệu quả, đồng thời còn tiêu đốt mỡ thừa, thải ra ngoài theo đường nước vì vậy mà giúp bạn giảm cân nhanh chóng. Do  chiét xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên viên không gây bất cừ tác dụng phụ nào cho cơ thể. Đây là sự lựa chọn thông minh của bạn.

 Xem thêm

15 phút tập thể dục giảm cân hiệu quả mỗi ngày

Bài tập 6 phút mỗi ngày cho đôi chân thon gọn

Biotin Collagen Slim - viên giảm cân chứa Collagen, giúp đẹp da mượt tóc

Beautiful Slim Body USA – Thuốc giảm cân cho phụ nữ sau sinh

Collagen Slim USA- Thuốc giảm cân bổ sung Collagen từ Mỹ

|08/19/2019 |Phổ biến: 405