Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Bài tập giảm cân cho đôi vai thon gọn, quyến rũ

Nhiều bạn gái mất tự tin vì thân hình không cân đối, nhất là đôi vai hơi quá khổ, nhiều thịt. Chúng ta thường chỉ chú ý đến các bài tập giảm mỡ bụng, giảm mỡ đùi nhưng lại ít có bài tập giảm cân cho đôi vai thon gọn, quyến rũ. BestSlim.org sẽ hướng dẫn bạn bài tập cho đôi vai thon gọn mà cực kỳ đơn giản, chỉ mất 2-3 phút cho một lần tập mà thôi. Bài tập giảm cân cho đôi vai thon gọn, quyến rũ chỉ gồm 3 động tác với dụng cụ chuẩn bị là tạ tay. Bạn nên chọn loại tạ nhỏ,vừa với lực cánh tay. Bài tập này bạn cần thực hiện từ từ chậm rãi. Hít thở đều đặn chậm rãi càng chậm càng tốt để cơ thể quen dần với đốt cháy calo, đạt hiệu quả cao.

Động tác 1

Người đứng thẳng, hai chân dang rộng hơn vai, 2 tay cầm tạ. Từ từ đưa một tay lên cao trước ngực sao cho tạo thành một góc 90 độ so với thân , trở về vị trí ban đầu sau đó đổi tay. Bạn thực hiện đổi tay liên tục thực hiện đủ 12 cái thì dùng.

Bài tập giảm cân cho đôi vai thon gọn, quyến rũ- phần 1

Động tác 2

Người vẫn đứng thẳng, 2 tay cầm tạ, 2 chân dang rộng hơn vai. Từ từ đưa 2 cánh tay lên , sao cho 2 tay và vai tạo thành 1 đường thẳng sau đó hạ tay xuống. Thực hiện động tác này 12 lần.

Bài tập giảm cân cho đôi vai thon gọn, quyến rũ-phần 2

Động tác 3

Vẫn đứng thẳng, 2 tay cầm tạ như động tác trên, từ từ đưa 2 tay ra trước ngực,sang ngang và hạ xuống. Động tác cũng tương tự thực hiện 12 lần như các động tác trên .

Bài tập giảm cân cho đôi vai thon gọn, quyến rũ-phần 3 Với bài tập giảm cân cho đôi vai thon gọn, quyến rũ bạn cần cần kiên trì thực hiện đều đặn mỗi ngày, kèm theo chế độ ăn ít chất béo, không ăn khuya, ăn nhiều rau củ quả để tăng hiệu quả . Nếu cơ địa bạn khó xuống cân, và bạn muốn giảm cân nhanh hơn, nên kết hợp sử dụng thực phẩm hổ trợ giảm cân Best Slim USA.. Đây là thực phẩm chức năng giảm cân hàng đầu tại Mỹ, được sản xuất bởi tập đoàn dược nổi tiếng CTV Group USA. Với thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên: mù tạc, lá sen, thảo quyết minh, tinh bột kết hợp nhau và tác động lên các mô mỡ, giúp đánh tan và thải mỡ thừa ra ngoài theo đường nước. Không những vậy Best Slim USA còn giúp hổ trợ quá trình trao đổi chất, giúp ngăn ngừa tích tụ mỡ trở lại và tránh tăng cân hiệu quả. Nhờ vào thành phần tự nhiên và sản xuất bởi tập đoàn dược hàng đầu nên viên hoàn toàn không gây bất cứ tác dụng phụ nào. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo của rất nhiều khách hàng trên toàn thế giới.

Xem thêm

2 động tác siêu giảm mỡ vùng eo bạn nên biết

Những cách giảm cân nhanh trong 30 phút

Super Slim USA – siêu giảm cân từ Mỹ

Perfect Slim USA – viên giảm cân hiệu quả số 1

Beautiful Slim Body USA – Thuốc giảm cân cho phụ nữ sau sinh

|07/23/2018 |Phổ biến: 353