Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Bài tập giảm cân đơn giản trong 6 phút

Với  bài tập giảm cân đơn giản này bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Mỗi ngày bạn bỏ ra 6 phút để luyện tập nhưng hiệu quả vô cùng lớn, bạn sẽ đốt được chất béo toàn thân nhanh chóng do tập luyện với cường độ cao. Chúng ta bắt đầu bài tập giảm cân đơn giản trong 6 phút.

Động tác 1

Động tác bật cao: Bạn đứng thẳng, 2 chân và hai tay thả lỏng, chân dang rộng bằng vai, khuỵa người xuống và bật lên cao. Thực hiện động tác bật cao này trong vòng 20s, sau đó nghỉ 10s, và nhảy tiếp trong 20s.

Bài tập giảm cân đơn giản trong 6 phút-phần 1

Động tác 2

Động tác bật ngang: đứng hai chân dang rộng hơn vai, bật lên cao đồng thời hai chân khép lại, và nhảy bật chân dang rộng hai bên, hai tay theo nhịp chân, tương tự như động tác cánh bướm. Thực hiện động tác này trong 20s, nghỉ 10s và tiếp tục trong 20s.

bài tập giảm cân đơn giản trong 6 phút-phần 2 Khi nhảy lên cao nhớ đưa 2 lên cao qua đầu,chạm vào nhau tạo thành tiếng

Động tác 3

Đây là động tác chạy nâng cao đùi: 2 tay nắm chặt co đầu gối lên cao và thực hiện động tác chạy cao gối. Thực hiện trong 20s, nghỉ 10s và tiếp tục trong 20s.

bài tập giảm cân đơn giản trong 6 phút-phần 3

Động tác 4

Lăp lặi động tác nhảy bật cao như động tác 1 trong 20s, nghỉ 10s, và thực hiện 20s.

Động tác 5

Thực hiện tương tự như động tác 2 nhảy bậc cao , thực hiện tương tự trong vòng 20s, nghỉ 10s và tiếp tục là 20s.

Động tác 6

Như động tác 3, thực hiện nâng cao gối trong 20s, nghỉ 10, và tiếp tục trogn 20s.

Với 6 động tác đơn giản nhưng bạn sẽ đốt khá nhiều calo, trong 6 phút bạn sẽ thấy nóng toàn thân, và thực hiện trong 1 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả. Chỉ cần kiên trì thực hiện bạn sẽ đạt ngay kêt quả như mong muốn.

bài tập giảm cân đơn giản trong 6 phút-phần4

Bên cạnh việc luyện tập hằng ngày với bài tập giảm cân đơn giản trong 6 phút, nếu bạn cảm thấy chưa đạt kết quả như mong muốn, thêm phần cơ địa khó xuống cân thì hãy sử dụng thực phẩm chức năng hổ trợ giảm cân. Trên thị trường có nhiều loại thực phẩm hổ trợ giảm cân an toàn và hiệu quả. Đa phần các thực phẩm này sẽ hổ trợ quá trình trao đổi chất, đốt cháy mỡ thừa hiệu quả, đồng thời giảm cảm giác thèm ăn, hạn chế được việc nạp nhiều thức ăn vào cơ thể. Bạn nên chọn những loại thực phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, giúp giảm cân mà lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Best Slim USA là một gợi ý hay cho bạn. Thuốc giúp giảm và ngăn ngừa tăng cân hiệu quả. Đã được rất nhiều bạn tin dùng.

Xem thêm

6 động tác giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

5 động tác cho vòng 3 săn chắc, thon gọn

Perfect Slim USA – viên giảm cân hiệu quả số 1

Collagen Slim USA- Thuốc giảm cân bổ sung Collagen từ Mỹ

Super Slim USA – siêu giảm cân từ Mỹ

|07/23/2018 |Phổ biến: 185