Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Bài tập giảm cân đón tết của sao Hollywood

Bạn luôn thắc mắc tại sao các ngôi sao Hollywood luôn có vóc dáng đẹp? Để có thân hình bóc lửa các ngôi sao phải làm việc với các chuyên gia, có chế độ ăn uống và luyện tập rất khoa học.Và xuân cũng sắp đến chúng ta phải chuẩn bị mọi thứ để đón tết thật vui, và đẹp như các ngôi sao. Chúng ta cùng tìm hiểu các bài tập giảm cân đón tết của sao Hollywood:

Bài tập tay của Jessica Biel

Thông thường các bạ nữ bỏ qua các động tác tập tay nhưng bài tập tay là một bắt buộc để có vóc dáng hoàn hảo. Chuyên gia Jason Walsh chuyên gia huấn luyện của Jessica Biel khuyên không nên bỏ qua cá bài tập tay.

Cách thực hiện:

bài tập giảm cân đón tết của sao hollywood

Nằm sấp xuống sàn, 2 tay chống xuống tạo góc 45 độ với sàn , đồng thời các ngón tay xòe ra để chiệu lực, 2 chân duỗi thẳng, bụng thóp lại. (tương tự như động tác hít đất)

Hít thở thật sâu và đẩy người lên cao, giữ thăng bằng và hạ xuống trở về vị trí ban đầu. thực hiện 3 lần, mỗi lần 10 nhịp.

Bài tập lưng và vai của Halle Berry

Bài tập này sẽ giúp cho lung săn chắc, khỏe mạnh, tăng vùng cơ phía trên lưng và vai sẽ làm cho lưng bạn trở nên quyến rũ.

Bài tập giảm cân đón tết của sao Hollywood-phần 1

Cách thực hiện đơn giản với quả bóng. Chỉ cần ngổi trên bóng, tay giữ tạ 2-3kg trên mỗi tay, chân vuông góc với sàn, cuối người xuống sao cho thân song song với sàn. Sau đó tẩy tạ từ dưới lên, và từ trên xuống. Động tác này  chính là tập tạ cho tay trên quả bóng.

Bài tập mông của Jennifer Aniston

Bài tập này giúp bạn săn chắc vùng mông, giúp săn chắc hơn. Đây là bài tập được chuyên gia Shayne của Jenifer khuyến cáo.

Thực hiện:

Bài tập giảm cân đón tết của sao Hollywood-phần 2

Đứng 2 chân rông hơn vai, sau đó khuỵa người xuống chịu lực trên đôi chân. Sau đó nghiêng người sang phải, chịu lực trên chân phải và chân trái duỗi thẳng, đồng thời 2 tay để lại thành vòng tròn , lấy đầu làm tâm giống như đang ôm quả bóng lớn.

Tiếp tục chống hết 2 tay xuống sàn, chuyển chịu lực trên đôi tay,chân trái dơ lên cao, chân phải cùng chịu lực với tay. Khi kết thúc động tác trở lại vị trí ban đầu, đổi bên. Cư như vậy thực hiện mỗi bên 12 lần.

Bài tập chân của Gwyneth Paltrow

Bài tập này chủ yếu giúp cho đôi chân săn chắc , thon gọn trở lại.Đây là bài tập được Gwyneth Paltrow rất yêu thích.

Thực hiện:

Bài tập giảm cân đón tết của sao Hollywood-phần 3

Nằm nghiên sang một bên trên sàn, 1 tay chịu lực nâng phần trên lên hơi cao, và tay còn lại trợ giúp.  2 chân dang ra ép sát sao cho 2 mắc cá chạm với sàn. Từ từ co một chân vuông góc với người, chân còn lại giơ lên cao và càng thẳng càng tốt.Thực hiện động tác mỗi bên 25 lượt, sau có thể nâng lên 50 lượt.

Bài tập cơ bụng của Jessica Alba

 Đây là bài tập giúp săn cơ bụng, giảm mỡ thừa. Các cơ bụng sẽ giúp ngăn ngừa sự tấn công của vùng mỡ, giúp thon gọn và phẳng lỳ.

Bài tập giảm cân đón tết của sao Hollywood-phần 4

Bắt đầu động tác này vơi tư thế như hít đất, 2 tay chống thằng, 2 chân dũi thằng trên sàn, co đầu gối phải lên và ép sang trái, trở về tư thế ban đầu. làm tương tự đối với chân còn lại. Mỗi chân thực hiện 5 lần là đủ

Ngoài các bài tập Bài tập giảm cân đón tết của sao Hollywood bạn nên kết hợp viên giảm cân Best Slim USA. Đây là viên giảm cân hàng đầu tại Mỹ,giúp hổ trợ quá trình trao đổi chất, tiêu đốt mỡ thừa, thải mỡ thừa ra ngoài theo đường nước một cách nhanh chóng. Thuốc được chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên, giảm cân an toàn và không gây tác dụng phụ , ngăn ngừa tăng cân trở lại. Đây là sự lựa chọn thông minh của bạn.

 Xem thêm

Bài tập giảm cân hiệu quả với cardio

Yoga và 7 lầm tưởng về giảm cân

 

RICH SLIM USA – Thuốc giảm cân cho người bận rộn

Beautiful Slim Body USA – Thuốc giảm cân cho phụ nữ sau sinh

Biotin Collagen Slim - viên giảm cân chứa Collagen, giúp đẹp da mượt tóc

|08/19/2019 |Phổ biến: 440