Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Bài tập giảm cân hiệu quả với Cardio

Cardio là từ viết tắt của Cardiovascular là một từ chỉ sự liên quan đến tim mạch. Bài  tập Cardio là những bài tập dành cho tim,  làm tăng nhịp tim ở mức độ nào đó , và được duy trì với thời gian nhất định để hệ tuần hoàn tốt hơn. Những bài tập giảm cân hiệu quả với Cardio thật sự hiệu quả cho tim mạch, tuần hoàn máu.

giảm cân hiệu quả với cardio

Lợi ích của Cardio

Bài tập giảm cân hiệu quả với cardio có rất nhiều lợi ích. Lợi ích đầu tiên phải không những tốt cho tim mạch, giảm huyết áp còn giảm cân hiệu quả do đốt cháy mỡ thừa cao. Tinh thần thoài mái, giảm tỷ lệ mắc bênh trầm cảm, phát triển cơ thim, cải thiện bơm máu đi nuôi cơ thể và giảm nhịp tim khi nghỉ ngơi, tăng tỷ lệ hồng cầu tạo điều kiện cho vận chuyển oxy.

Bài tập cardio

Có nhiều bài tập giảm cân hiệu quả với Cardio. Nhưng phổ biến nhiều nhất là  chạy bộ. Ngoài ra còn có  các bài tập : đạp xe, , chạy trên máy elliptical machine, leo cầu thang, chèo thuyền, nhảy dây, chạy địa hình, các bài tập BodyJam, BodyStep, BodyCombat, hoặc lớp HIIT như 10-10-10 hay Dynamic Strength. Strength…

giảm cân hiệu quả với cardio-phần 1

Cách tập Cardio có 2 giai đoạn:

Cardio cường độ cao và ngắt quãng: bao gồm những bài tập đòi hỏi vận động mạnh và nhanh, sau đó ngắt quảng trờ về bình thường sau lại tập tiếp với cường đọ cao, và thực hiện trong khoảng 20-30 phút. Những bài tập cardio ở cường độ cao thường gặp là chạy bộ. Theo phương pháp này bạn nên khởi động 2 phút ở mức 50% khả năng tối đa của bạn. Tiếp đó tăng lên mức 70% trong 1 phút. Rồi đến mức 80% trong 1 phút. Bạn sẽ kết thúc chu kì 1 với 1 phút ở mức 90% khả năng tối đa có thể.

Caridio ở mức trung bình:  Thường được sử dụng để phục hồi đối vơi những bài tập trong thời gian ngắn,  đốt carlories đối với những bài tập trong thời gian dài. Khi gần kết thúc một bài tập, giảm cường đọ xuống mức 60%, và lặp lại chu kì 1 thêm 3 lần nữa. Ở phút thứ 18-19 bạn không dừng ở mức 90% mà tăng lên mức 100% khả năng tối đa. Đây được coi là điểm mấu chốt. Sau khi chạy ở 100% khả năng trong 1 phút , bạn giảm xuống mức 50% cho 1 phút cuối cùng để thư giãn và thả lỏng.

giảm cân hiệu quả với cardio-phần 2

Tất cả những bài tập này sẽ giúp bạn đốt cháy mỡ thừa, và giảm cân hiệu quả. Chỉ cần duy trì đều đặn khoản 30 phút mỗi ngày. Các bài tập giảm cân hiệu quả với cardio hoàn hảo hơn nếu kết hợp chế độ ăn kiêng hợp lý, khoa học.Nên thường xuyên bổ sung các món từ rau, củ quả, uống nhiều nước, và ăn nhiều trái cây. Tránh các thức ăn nhanh, nướng, nhiều dầu mỡ, nhiều chất béo sẽ làm bạn dễ dàng tăng cân.

Ngoài ra, để giảm cân hiệu quả , nhưng không mất nhiều thời gian luyện tập, mà lại an toàn, bạn nên chọn  Best Slim USA. Đây là viên giảm cân của tập đoàn dược hàng đầu tại Mỹ giúp bạn giảm cân hiệu quả, chỉ cần uống 1 viên trước khi ăn sáng 30 phút và thấy hiệu quả trong 1 tháng. Thuốc có thể giảm 4-6kg trong 1 tháng tùy theo cơ địa của mỗi người. Đặc biệt được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, đào thải mỡ thừa ra ngoài theo đường nước giảm cân hiệu quả mà không gây tác dụng phụ nào. Đây là sự lựa chọn thông minh của bạn.

Xem thêm

4 cách giảm cân đặc biệt và hiệu quả

Duy trì vóc dáng cho nữ công sở

Thuốc giảm cân Power Slim USA mới nhất từ Mỹ

Perfect Slim USA – viên giảm cân hiệu quả số 1

Relacore – giải pháp cho người siêu béo

|08/19/2019 |Phổ biến: 549