Bài tập giảm cân với bóng đơn giản dễ thực hiện

Chỉ cần một quả bóng tròn to, bạn có thể dùng nó để thực hiện các bài tập giảm cân hiệu quả, giúp bạn giảm cân nhanh chóng mà không cần ra ngoài vận động nhất là lúc sáng sớm. Sau đây là bài tập giảm cân với bóng đơn giản dễ thực hiện:

Động tác 1

Ngồi trên sàn, hai tay dơ bóng lên cao qua đầu, thực hiện như động tác lườn, nghiêng bóng và người sang phải, rồi sang trái.

Bài tập giảm cân với bóng đơn giản dễ thực hiện-phần 1

Động tác 2:

Hai chân duỗi thẳng ngồi trên sàn, hai tay cầm bóng song song với chân, ngang trước ngực, Mặt nhìn thẳng, rồi dùng tay đưa bóng sang phải, rồi đưa qua trái.

Bài tập giảm cân với bóng đơn giản dễ thực hiện-phần 2

Động tác 3

Cầm 2 quả bóng để đằng sau, người đứng thẳng, 2 chân sát vào nhau, Nâng quả bóng lên cao nhất có thể, và hạ xuống.

Bài tập giảm cân với bóng đơn giản dễ thực hiện-phần 3

Động tác 4

 Hai tay cầm bóng, chân dang rộng hơn vai, người thẳng, sau đó gập người xuống , đông thời đưa quả bóng ra đằng sau dưới 2 chân. Đưa bóng ra càng xa càng tốt.

Bài tập giảm cân với bóng đơn giản dễ thực hiện-phần 4

Với 4 động tác đơn giản, bạn hãy tập kiên trì, đều đặn, bài tập giảm cân với bóng đơn giản dễ thực hiện và không mất nhiều thời gian của bạn. Những động tác đơn giản nhưng nó sẽ giúp bạn đót cháy khá nhiều calo, cơ thể săn chắc và giảm cân.  Tuy nhiên để hiệu quả giảm cân nhanh chóng, bạn có thể kết hợp sử dụng  Best Slim USA. Đây là thực phẩm chức năng hổ trở giảm cân hàng đầu tại Mỹ, được rất nhiều chị em tin dùng. Tại sao phải dùng Best Slim USA? Đây là sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn dược hàng đầu tại Mỹ, được chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên như thảo quyết minh, tinh bột, lá sen, mù tạc,nên hoàn toàn không gây tác dụng phụ. Các thành phần này sẽ tác động lên các mô mỡ, đánh tan chúng giải phóng nhiệt lượng và thải mỡ thừa ra ngoài theo đường nước. Thuốc giúp giảm cân an toàn, và nhanh chóng. Ngoài công dụng giảm cân, còn bổ sung dưỡng chất làm đẹp da, ngăn ngừa tăng cân trở lại.

Xem thêm

3 động tác giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng

Những bài tập giảm béo được nhiều sao yêu thích

Thuốc giảm cân hiệu quả nhanh Great Slim USA

Perfect Slim USA – viên giảm cân hiệu quả số 1

Relacore – giải pháp cho người siêu béo

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626